Săn nắng sớm ở Đầm Môn Nha Trang tại sao không? - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Săn nắng sớm ở Đầm Môn Nha Trang tại sao không?

Săn nắng sớm ở Đầm Môn tại sao không?
Đang loay hoay ở Lâm Đồng thì trong nhóm quyết định đi phượt ra Đầm Môn ngắm mặt trời mọc nơi đón ánh bình minh đầu tiên việt nam, đường ra Đầm Môn là một trong những cung đường đẹp nhất Khánh Hòa.

>> villa nha trang 


Ở Đầm Môn, bạn không chỉ mê mẩn cung đường ngoằn nghèo ôm cua eo biển xanh mát mà còn tận hưởng không khí trong lành của những cánh rừng nguyên sinh,

khám phá làng chài ĐầmMôn và dĩ nhiên không thể bỏ qua cơ hội đón bình minh sớm nhất Việt Nam.>> Villa An Viên Nha Trang 

Chúng tôi ra đến Đầm môn cũng là khoảng chiều đúng lúc hoàng hôn buông xuống bốn chân trời đang tắt nắng dần,chỉ có ngắm nhìn trực tiếp bạn mới biết vẻ đẹp của nó, không một ngôn từ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp đó.


Ngay sau đó có một bạn là dân bản xứ nơi đây đã liên hệ với người quen cho chúng tôi tham gia buổi câu mực đêm….thực sự nó là một trải nghiệm khó quên với những đứa được nuôi trong lồng kính giống chúng tôi.

Anh trưởng nhóm đi mua hải sản của người dân về tổ chức tiệc BBQ ngoài trời với bia chúng tôi mua bên đường cắm trại ngay tại bãi biển, nhảy múa hát đàn ca ngay trên bãi biển Đầm Môn này. Tuy có rất nhiều khu resort nhưng tôi nghĩ chọn vẹn một chuyến đi thì nên cắm trại là tốt nhất.

Tờ mờ sáng, cuộc chạy đua với thời gian để được ngắm bình minh ở Đầm Môi chính thức bắt đầu.

Cả đoàn leo trèo, nhảy nhót qua những ghềnh đá do tạo hóa xếp chồng lên nhau để tiến đến điểm vươn sau ra biển nhất. Sự mệt mỏi dường như bị lấn át hoàn toàn bởi cảm giác háo hức được đón những tia nắng bình minh đầu tiền chiếu rọi trên đất nước Việt Nam.

Khoảng khắc ấm áp trong tim không kéo dài nhưng phút giây này đọng mãi trong chúng tôi về một cuộc hành trình đón mặt trời trên đất mẹ thiêng liêng

Chúng tôi thuê tàu ra đó khám phá vẻ đẹp hoang sơ thanh bình, và đắm chìm dưới làn nước trong xanh, không gợn sóng, nghe tiếng gió biển thì thào, thầm thì to nhỏ bên tai,

bao nhiêu muộn phiền mệt mỏi vì chuyến đi đều tan biết đi hết, sẵn sàng vào cuộc chiến bền bỉ với thời gian.

Dưới ánh nắng chiều lấp lánh, đoàn chúng tôi mải mê đùa nghịch tổ chức các trò chơi nhỏ trên bãi cát trắng mịn,và không quên tham quan làng chài, khám phá cuộc sống của người dân nơi đây, tận hưởng hết các vẻ đạp cảnh vật mà thiên nhiên ban tặng.

Đoàn chúng tôi lại tiếp tục về lại Thành phố là 8h tối để tiếp tục chiến đấu với cuộc đời ngày hôm sau. Chuẩn bị kinh phí và sức khỏe cho những chuyến đi khám phá mới tiếp theo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét