Phượt về Đồng Nai, vượt thác, cưỡi Đà Điểu - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Phượt về Đồng Nai, vượt thác, cưỡi Đà Điểu

Thứ 7, chủ nhật là lúc người ta tranh thủ ngủ bù cho những ngày thức khuya dậy sớm trong tuần, chỉ muốn loanh quanh ở nhà chứ chẳng muốn "bò" ra ngoài chút xíu nào.>> the grand ho tram strip 


Còn với những người thích phượt, chủ nhật mà ở nhà như là cực hình với họ vậy. Họ có thể xách ba lô lên đi từ chiều thứ 7 để được hưởng không khí mới lạ ở vùng đất khác, tuần này tôi và thằng bạn chọn đi Đồng Nai ngay sát bên.Cách trung tâm thành phố khoảng 50km, thác Giang Điền nằm ở xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Thác được hợp bởi ba dòng thác khác là thác Chàng, thác Nàng và thác chính Giang Điền.Đi bằng xe máy thì chạy theo cung đường: Xa Lộ Hà Nội – Cầu Đồng Nai – Ngã 3 Vũng Tàu – Thành phố Biên Hòa – Quốc lộ 1A – Ngã 3 Trị An. Đến ngã ba Trị An thì di chuyển vài km nữa là đến nơi.

Chúng tôi chọn thác Giang Điền là vì mùa hè nóng quá muốn hòa mình vào thiên nhiên. Thằng bạn thì mê chụp hình nên muốn đi dạo và chụp những bức hình thật đẹp để có những shoot hình ấn tượng.


Qua đêm tại thác Giang Điền bạn có thể ở phòng khách sạn. Mức giá từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng cho phòng 2 người. Ngoài ra, ở khu du lịch cũng có resort cho du khách, giá cả thì hơi mắc nhé.

>> Khám phá bãi biển mang tên Hàm Thuận Nam

Còn không bạn cũng có thể thuê lều để qua đêm. Giá lều từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng tùy loại lều. Chúng tôi chọn thuê lều vì dân Phượt không nên tốn một số khoản không cần thiết mà vẫn được trải nghiệm chọn niềm vui.Sáng hôm sau, khi đã ăn sáng với thức ăn mang theo chúng tôi chuẩn bị tham quan thác, vượt thác và tham gia một số trò chơi nhẹ nơi đây cũng như tắm.Đến trưa chúng tôi di chuyển qua khu du lịch Vườn Xoài,do đến buổi trưa nên hai đứa quyết định đi ăn những món ăn đặc sản nổi tiếng ở khu du lịch này Thịt Đà Điểu, gỏi đà điểu và cá sấu nướng giá cũng không được mềm lắm đâu nhưng mà chơi thì không sợ mưa giơi nè.Ăn uống xong hai đứa nghỉ ngơi một chút rồi tiếp tục chơi những trò chơi tốn sức khỏe trượt cỏ đầu tiên là đau cả cổ họng cộng thêm chân tay bầm dập nhưng mà khá vui, cảm giác thì mới lạ.

Lúc nãy có ăn thịt em Đà Điểu thấy hơi có lỗi nên hai đứa dắt nhau đi cưỡi Đà Điểu coi như đủ bộ rồi ra vườn tre xanh mát, với thảm cỏ xanh cạnh hồ nước nằm nghỉ ngơi để chuẩn bị về lại Sài Gòn bắt đầu với cuộc sống xô bồ.Chuyến đi cho chúng tôi biết chỉ cần muốn đi thì đâu cũng có thể đến, đời còn trẻ, xăng còn rẻ đằng sau thiếu một chỗ ngại gì không đi. Hãy làm cho cuộc sống của mình thêm nhiều màu sắc nha mọi người.
>>  Lan rừng resort vũng tàu 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét