Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến khi đi du lịch - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến khi đi du lịch

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến khi đi du lịch

Công nghệ thông tin phát triển đã cho ra đời rất nhiều hình thức dịch vụ trực tuyến mà đặt phòng khách sạn khi đi du lịch cũng là một trong những hình thức dịch vụ đang được ưa chuộng.

Do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan mà hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến khi đi du lịch. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà bạn dường như còn có thể nắm bắt tình hình khách sạn cùng với việc so sánh giá cả các khách sạn ở cùng khu vực để tham khảo và lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, việc đặt phòng khách sạn online cũng có rất nhiều chú ý bạn nên biết.

>> khách sạn thiên hải sơn phú quốc 

Lựa chọn website uy tín
Có lẽ, việc lựa chọn website uy tín có vị trí quan trọng hàng đầu. Chứng chỉ số SSL (Secure Sockets Layer) là một trong những cơ sở để đánh giá độ tin cận, uy tín của các website đặt phòng trực tuyến. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… để tìm hiểu thêm.
Một số website đặt phòng khách sạn uy tín:
-          Trong nước: mytour.vn, viettrip.vn , chudu24.com, nhiều webiste khác.
-          Quốc tế (một số trang có hỗ trợ tiếng Việt): Agoda.com, Booking.com, Expedia.com, Hotels.com…
Theo kinh nghiệm cá nhân, bạn có thể đặt phòng tại những web uy tín sau:

1. Agoda

Agoda là dịch vụ đặt phòng khách sạn online phát triển nhanh nhất thế giới với trên một trăm quốc gia khác nhau. Hiện tại, Agoda đang có hàng ngàn khách sạn và hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau (bao gồm cả tiếng Việt).
Agoda hiện là dịch vụ đặt phòng được ưa chuộng ở Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, hầu hết các phòng đặt qua Agoda đều có thể hủy mà không phải mất phí (tất nhiên phải tuân thủ quy định về thời hạn hủy.).
>> Thiên thanh resort phú quốc 
Ngoài ra Agoda có rất nhiều khuyến mại, giảm giá phòng tới 30 – 40%. Agoda đặc biệt tiện lợi cho người đi du lịch nước ngoài. Bạn ở trong nước nhưng hoàn toàn chủ động trong tất cả mọi việc với thủ tục nhận phòng đơn giản.

2. Booking.com


Tuy cùng chung chủ sở hữu với Agoda, song Booking.com lại rất được thị trường Châu Âu ưa chuộng. Điểm đặc biệt của Booking.com là bạn có thể đặt phòng mà không cần thanh toán ngay. Booking.com lưu thông tin thẻ tín dụng của bạn và sẽ trừ tiền sau này. Nếu bạn hủy phòng theo đúng qui định thì sẽ không phải thanh toán phí. Booking.com có hàng triệu khách sạn lớn nhỏ trên toàn thế giới sẽ tìm giúp bạn những phòng nghỉ ưng ý nhất.

3. Hotels.com


Được thành lập từ 2002, Hotels.com cũng là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn lâu đời. Hotels.com cung cấp đủ các loại khách sạn từ nhỏ đến lớn, gồm cả những nhà nghỉ tự phục vụ. Hotels.com có thông tin cụ thể của 257.000 khách sạn trên toàn thế giới, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

4. Ứng dụng HotelQuickly


Ứng dụng HotelQuickly còn khá mới mẻ, nhưng thực sự rất hữu ích và phù hợp với những ai cần đặt phòng gấp. Ứng dụng này cho phép bạn đặt phòng (đến 2.00am hàng ngày) và check in ngay sau đó. HotelQuickly chỉ chuyên tập trung vào dịch vụ đặt phòng online vào phút chót. Dịch vụ này cũng có những ưu đãi thường xuyên cho khách hàng mà mã giảm giá HotelQuickly là một ví dụ:
Sau lần đặt phòng đầu tiên, bạn sẽ được giảm 4% cho những lần tiếp theo (cấp Silver)
Sau 5 lần đặt phòng, bạn sẽ được giảm 6% cho những lần đặt phòng tiếp theo (Cấp Gold)
Sau 10 lần đặt phòng, bạn sẽ được giảm 8% cho những lần đặt phòng tiếp theo (Cấp Platinium)

So sánh giá phòngGiá phòng của các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín thường không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên, một số dịch vụ không uy tín lắm thường đẩy giá lên cao sau đó sẽ nói là đang có giảm giá, khuyến mại cực lớn để khuyến khích việc đặt phòng. Bạn cần lưu ý để tránh.
Để tìm được trang đặt phòng khách sạn có giá thấp nhất, bạn hãy sử dụng công cụ HotelsCombined, trang so sáng giá phòng giúp bạn tìm được địa chỉ đặt phòng có giá rẻ nhất. HotelsCombined kết hợp so sánh giá phòng của nhiều trang đặt phòng uy tín như Agoda, Booking.com, Hotels.com…

Chính sách hủy phòng

Điểm nàyvô cùng quan trọng vì nhiều khả năng là có thể bạn đặt phòng nhưng sau đó lại không đi nữa do bận công chuyện gì đó. Kinh nghiệm của mình là trước khi đặt phòng, phải cân nhắc kĩ lượng

Mức độ hài lòng khách hàng về chất lượng khách sạn

Không bao giờ được bỏ qua mục này vì nó sẽ quyết định chất lượng kỳ nghỉ của bạn. Có cả những khách sạn 5 sao giá đắt mà chất lượng vẫn kém. Bạn hãy chọn những khách sạn nhiều đánh giá nhất với số điểm cao nhất trong số những khách sạn vừa túi tiền của bạn.
Hãy đọc chi tiết các đánh giá của những khách hàng đi trước để biết cụ thể ưu, nhược điểm của từng khách sạn trước khi đưa ra quyết định.Chất lượng dịch vụ sẽ phản ánh ở những đánh giá của khách hàng.

>> Xem thêm nhiều hơn: khách sạn phú quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét