Khám Phá chợ đêm Dinh Cậu, Phú Quốc - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Khám Phá chợ đêm Dinh Cậu, Phú Quốc

Khám Phá chợ đêm Dinh Cậu, Phú Quốc

Điều hấp dẫn nhất của Phú Quốc đối với tôi không phải là Bãi Sao, được chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam mà chính là chợ đêm Dinh Cậu. Ai mê hải sản thì nhất đình không được bỏ qua nơi đây nha.

Nếu bạn hỏi bác tài, hoặc bất cứ người dân Phú Quốc họ sẽ dẫn bạn đế chợ đêm và nhắc bạn cẩn thận bị người ta chặt chém. Cũng sợ sợ mà do bạn tôi là dân bản xứ nên nó dẫn tôi đi nên không sợ nữa.
Vừa bước chân vào cổng chợ là một dãy hành seafood hiện ra  bày biện rất bắt mắt. Hải sản ở đây khá phong phú đa dạng và cực kỳ tươi ngon, mực còn sống ngoe nguẩy da vẫn lốm đốm đen đang chuyển động luôn, lần đầu thấy mực bán mà con sống nên tôi lôi ngay máy quay video lại đăng lên Facebook hì.
>> vinpearl phú quốc resort | khách sạn thiên hải sơn phú quốc Gía cả thì sem sem nhau nhưng theo như thằng bạn thì nó dẫn vào  vào 2 hàng cuối dãy là có giá hợp lý nhất luôn đó là Quán Nướng và quán 77 hè hè, chợ đêm Dinh Cậu Phú quốc .
Ghẹ thì khoảng 230k/kg, tôm sú to bằng bàn tay thì 650k/kg được khoảng 10-12 con nướng than hoa thơm lừng,

Sò Dương to vật vã nướng mỡ hành ngon giòn sần sật, Sò điệp 1 dĩa 12 con có 100k à quá rẻ, nói thiệt chứ Sài gòn sao mà có giá này, chúng tôi đánh chén tại chỗ, hức chết quá chỉ muốn ở đây mãi thôi mọi người à. Mực tươi thì 220k/kg được 10 con cỡ ngón chân cái, tôi mua về chiên nước mắm ăn quên chết luôn đó. Mà đặc biệt ở đây tôm, mực, Nhum, ghẹ con nào cũng đầy ắp trứng luôn.

Mì xào hải sản, mì xào giòn….giá khá mềm, món ăn thì phong phú tôi có gọi thêm một ít cháo để ăn, thật sự ở đây không thiếu gì chỉ sợ thiếu tiền để ăn tất cả thôi à. Tôi thích chợ đêm Dinh cậu nhất vì mùi thơm của hải sản nướng và trang trí bắt mắt của hải sản. Như lạc thiên đường ẩm thực.

Nhân viên  nhiệt tình chúng tôi mới ngồi xuống đã ra chào bàn khách, cộng thêm ông chủ là người quen của thằng bạn nên cũng khá ok.

 Lưu ý nhỏ là những thực khách lần đầu đến với Phú Quốc và ăn uống trong chợ đêm với các món hải sản trên menu có thể để theo thời giá, thì nhớ hỏi kỹ giá cả chứ đừng hấp tập oder rồi lúc cuối tính tiền thấy cao quá, lúc đó lại mặc cả lời qua tiếng lại không tốt mất vui nha mọi người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét