Đi Phượt Vũng tàu vào ban đêm tại sao không? - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Đi Phượt Vũng tàu vào ban đêm tại sao không?

Đi Phượt Vũng tàu vào ban đêm tại sao không?
Mệt mỏi với những giây phút làm đồ án trên trường và căng như dây đàn về các số liệu báo cáo, tôi tự dưng thèm được hít không khí biển, ngắm bình minh trên tháp Hải Đăng nổi tiếng Vũng Tàu quá. Nhắn tin rủ thằng bạn chí cốt đi biển ngay trong đêm.
Vậy là hai đứa xách chiếc xe Exciter 150 đi phượt ra Vũng tàu ngay đêm đó. Tuổi trẻ mà, hơi nổi loạn một chút sẽ vô cùng thú vị mà.
>> khách sạn imperial vũng tàu | vietsovpetro resort hồ tràm 
1h30 sáng tôi qua rước thằng bạn ở Phú Nhuận rồi lao đầu chạy hướng phà Cát Lái, phà đi xuất đêm nên cũng khá tiện lợi cho mọi người.

Qua phà vào sáng sớm thực sự rất tuyệt vời, với 2 thằng con trai thì nó càng máu hơn nữa. Tiếng nước đập vào phà, tiếng máy chảy náo loạn cả màn đêm. Qua đến bến hai đứa hướng đi đường về Nhơn Trạch, Đồng Nai mà chạy,  rồi rẽ xuống Quốc lộ 51 đi thẳng xuống Vũng tàu, đường đó tránh CSGT và cũng nhanh, tránh xe tải chạy ẩu. Cảnh đồng quê hai bên đường. tiếng ếch kêu, người đi rọi đèn bắt cá, bắt tôm đảm bảo bạn sẽ cực kỳ thích thú.

Đến Long Thành hai đứa có mua bánh bao 69 để ăn cho đỡ đói, chạy đến Vũng Tàu là 5h sáng, cả hai chạy dọc theo bãi Trước đường Trần Phú cho đến khi thấy quán Café M.két thì có một con đường nhỏ để lên ngọn Hải Đăng. Hai thằng đực dựa quyết định lên đó cùng nhau ngắm bình minh.

Đứng từ ngọn Hải Đăng vào buổi sớm, gió biển thổi vào, sóng vỗ bờ, nghe như biển đang hát, trời không biết đây có phải là nhạc thiên đường không nữa. …..

Mặt trời nhú lên, bình minh đẹp trong từng khoảng khắc, là con trai mà tôi đã chết lặng vì vẻ đẹp của mặt trời…..

Biển và nắng hòa làm một, mặt trời như một cô gái xinh đẹp bước ra từ màn đêm, sương vẫn còn đọng trên những cành lá, thằng bạn thích quá hét lên như phá tan màn đêm, báo hiệu một ngày mới sớm lên, ta rang tay như muốn ôm trọn mặt trời vào lòng.

Cả hai đi xuống núi kiếm món bánh canh Long Hương tọa lạc ngay ở cổng chào tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, nguyên đêm thức trắng rồi ngắm mặt trời mọc, lạnh tong người thì ăn bánh canh là hợp lý nhất, nhất là rắc tiêu, thêm ớt vào đảm bảo bạn sẽ ngây ngất và thấy ấm lòng cũng như người liền, giá chỉ có 40k/ 1 người. Qúa chuẩn cho ai muốn khám phá Vũng tàu xuyên đêm như tôi.

>> PHƯỢT ĐÀ LẠT, SAO LẠI KHÔNG?


Ăn sáng xong hai thằng chạy xe về bãi Sau để tắm biển, lúc này khách du lịch chưa đến, bãi cát không một vết chân, biển xanh, bầu trời nền trăng trắng, mặt trời hơi hừng đỏ, đẹp miên man nỗi niềm, tôi lao ngay xuống biển, nước mát quá, cảm giác đó coi như là toán học, công thức, mệt mỏi bị sóng biển đánh bay đi hết.

Chúng tôi dạo chơi vài khu vực khác của Vũng tàu rồi ra về ngay chiều hôm đó để bắt đầu cho cuộc sống nhộn nhịp ngay ngày hôm sau.

Một chuyến đi đầy thú vị phải không các bạn!

1 nhận xét:

  1. How to play a modern online game
    The concept of playing online as a fan 카지노사이트 of sports. 온라인카지노 You may also like: · You can enjoy a number of social games that offer different benefits · You can have social

    Trả lờiXóa