Cùng khám phá biển Maldives ngay tại Việt Nam - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Cùng khám phá biển Maldives ngay tại Việt Nam

Cùng khám phá biển Maldives ngay tại Việt Nam

Thằng bạn thân mới đi Maldives về, hắn cho chúng tôi coi rất nhiều hình và nói Việt Nam làm gì có biển nào trong xanh, xinh đẹp như biển Maldives, nghe tức quá trời.


Vậy là tụi rủ nó cùng vài đứa bạn đi để biết, cần chi đi đâu xa, ở Việt Nam cũng có những vùng biển đẹp không thua gì Maldives nhé.


Thứ 6 chúng tôi xuất phát từ nhà thằng bạn ở Biên Hòa chạy theo hướng đường quốc lộ 1A về Khánh Hòa, địa điểm đầu tiên nhóm đi là Bính Lập, chỉ cần gõ hasag trên instagrm, là bạn sẽ biết Bính Lập được ví như Maldives của Việt Nam nè.

Vừa chạy xe, chúng tôi cãi nhau ra trò và  thách nếu như không đẹp như vậy thì người thua phải lo cho đoàn hết từ A- Z… chơi luôn sợ gì vì tôi biết Bính Lập đẹp lắm nên mới tự tin như vậy.

Bính Lập nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 90km nó là bán đảo nhỏ. Có 2 đường vào Bính Lập, 1 là đi từ thành phố Cam Ranh tới xa Cam Lập, qua Bình Tiên, Vĩnh Hy và theo hướng núi là tới. 2 là đi quốc lộ 1A tiếp giáp giữa Ninh Thuận và Khánh Hòa tất nhiên là chúng tôi chọn cách đi thứ 2 vì không phải Thổ địa nơi đây mà. Tôi quyết đình alo cho một người bạn tại đây để dẫn đi không bị chặt chém mất.

Sao có tên là Bính Lập vậy? thằng bạn tôi hỏi, tôi kêu vì nó biệt lập nên tên là Bính Lập thôi. Chính vì lẽ đó nên khi đến nơi, thằng bạn quăng balo lôi ngay máy ảnh chụp liên hồi, la hét om xòm….

Trời ơi đẹp quá không ngờ lại đẹp như vậy rồi tung hình lên Instagrm mà khoe với đám bạn ngoại quốc.

Biển hoang sơ tuyệt đối nhé với một màu xanh mát mắt, cát trắng trải dài đến đường chân trời, và hải sản thì cực kỳ tươi ngon, làm luôn tiệc BBQ tại chỗ mà.

Chúng tôi đốt lửa trại và tổ chức 1 tiệc ngoài trời thật ý nghĩa, nhảy múa ăn hải sản nướng, bầu trời và những vì sao lung linh cùng nhau tô điểm cho đêm nay.


Sát Bình Lập là Bình Ba - vùng biển dường như được check in nhiều nhất trong 2 năm nay trong Tứ Bình của Việt Nam.

Bình Ba thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, là hòn đảo tương đối hoang sơ, nhưng được quản lý rất kỹ bởi đây là khu chiến lược.

Trước khi bị hạn chế, thì Bình Ba từng đón rất nhiều lượt khách đến và đi mỗi ngày
Làm gì ở Bình Ba? Chúng tôi  cắm trại qua đêm tại đây, ăn hải sản, ăn tôm hùm, và đi vòng vòng thăm thú cuộc sống bình yên của người dân nơi đây. Khi cần thư giãn, hãy thả mình vào làn nước trong xanh không một chút gợn bẩn của Bình Ba - bạn sẽ thấy bình yên đến lạ.

Qua chuyến đi này, tôi chỉ biết lên Instagrm của thằng bạn là một đống hình cùng với những comment của lũ bạn ngoại quốc khen biển Việt Nam thực sự đẹp không tưởng. Nào các bạn hãy sách balo lên và đi ngại chi đường dài.

1 nhận xét:

  1. Mình cũng đã có lần đi đến đây rồi, đẹp không tưởng, nghỉ đến một ngày không xa sắp phải chìm thật là tiếc

    Trả lờiXóa