Những điểm du lịch nổi bật tại Nha Trang- Tour 4 Đảo Nha Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Những điểm du lịch nổi bật tại Nha Trang- Tour 4 Đảo Nha Trang

( khách sạn viễn đông nha trang )-Hồ cá Trí Nguyên là điểm đến cho du khách đến nha trang, Được xây dựng theo mô phỏng dưới lòng đại dương, hồ cá Trí Nguyên chia ra làm 4 khu vực. 

Nơi rộng nhất có diện tích lên tới 3ha. Được biết, các hồ được xây dựng theo cách kè đá san hô cao bằng mực nước biển. Lối đi ở giữa các hồ được lát đá hoặc bê tông. Cảm giác được đi ngắm nhìn những sin vật bơi lội ngay trên tầm mắt thực sự khiến bạn có được những trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị.

Du lịch lặn biển Hòn Mun
Đây là môn thể thao rất phổ biến và thu hút đông đảo du khách đến du lịch Nha Trang . Đừng lo nếu bạn không biết bơi, môn thể thao nào cũng có đội ngũ nhân viên huấn luyện chuyên nghiệp. 


Có nhiều mô hình lặn, nếu chỉ ngắm những rặng san hô xinh đẹp, bạn có thể lặn ở những vùng biển cạn. Nếu muốn xem vẻ đẹp sặc sỡ của những đàn cá đầy màu sắc, khám phá thới giới đầy kỳ bí, hãy chọn môn lặn biển sâu với các trang thiết bị lặn hiện đại hơn.

Hòn Miễu
( biệt thự nha trang )Là đảo gần Nha Trang nhất, từ bến tàu Cầu Đá chỉ mất 20 phút ngồi thuyền máy là du khách có thể đến đảo. Trên hòn có hai điểm du ngoạn là hồ cá Trí Nguyên và Bãi Sỏi. Hồ cá được xây dựng vào năm 1971, dùng hệ thống kè đá san hô rất đặt biệt.

Hồ Cá Trí Nguyên Nha Trang
Đảo Con Sẻ Tre
Nét độc đáo của đảo là toàn bộ nhà cửa, nhà hàng, nhà vườn, cầu, bàn ghế, giường, cột điện… đều làm bằng tre. Bãi tắm trên đảo rất đẹp và an toàn, nước trong xanh, bãi cát trắng mịn. Trên đảo có đồi cây xanh tốt, hoa lá khoe sắc, và những nhà nghỉ xinh xắn.

>> khách sạn viễn đông nha trang | alma oasis long hải

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét