Khách sạn new ware Vũng Tàu trang hòa, hiện đại - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Khách sạn new ware Vũng Tàu trang hòa, hiện đại

Với diện tích lên tới 30.000 m2, nằm ngay những bãi tắm xinh đẹp hệ thống sân vườn hiện đại rộng rãi thoáng mát tạo ra những không gian mát mẽ cho việc nghi ngơi và vui chơi tại Vũng Tàu cũng như tại khách sạn new ware Vũng Tàu
Chỉ cách tàu cánh ngầm qua lại với thành Phố Hồ Chính Mình 15 phút đi xe. Địa chỉ của nó là 151B Thùy Vân tại nơi này bạn sẽ xâm nhập, len lỏi vào cuộc sống của thành phố này một cách dễ dàng nhất. 
Khách sạn new ware Vũng Tàu có 140 phòng các phòng này điều được các nhà thiết kế, có tầm nhìn rộng, hướng ra biên, hướng hải đăng, nhìn ra thành phố biển xinh, Một số phòng Grand Garden view và đặt biệt là những phòng Premium Deluxe Sea nơi này vào mỗi buổi sáng thức dậy bạn điều nhìn thấy những ánh bình minh trên biển Vũng Tàu tuyệt đẹp từ căn phòng thân yêu của bạn.


Khách sạn new ware Vũng Tàu có hệ thống phòng tập hiện đại phục vụ cho khách du lịch có thể cải thiện thể lực sau những chuyến đi, tập gym xong bạn có thể ra hồ bơi nước ngọt đấm chìm vào những làn nước trong xanh or với hệ thống chăm sóc sức khẻo Spa. Nơi này còn có san tenis cho phục vu du khách.
Phòng hội nghị được thiết kế trang trọng với hệ thống máy chiếu, loa, giàn âm thanh hiện đại phục vụ chất lượng cho một buổi hội nghị hoặc  gặp gỡ đối tác, khách hàng...
Khách sạn new ware Vũng Tàu có hệ thống nhà hàng hiện đại với nhiều món ăn được chế biến hấp dẫn và tuyệt vời, sẽ chiều lòng được những thực khách khó tính nhất. Trong năm qua nhà hàng luôn bổ sung những món ăn Á - Âu và các vùng miền khách nhau để có thể phục vụ tốt nhất cho du khách khắp nơi khi đến với nơi này.

Xem thêm khách sạn khác tai Vũng Tàu >>>>  Sơn thủy resort vũng tàu


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét