Khám Phá hầm rượi Sea Links Mũi Né - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Khám Phá hầm rượi Sea Links Mũi Né

   Tham quan Lâu đài rượi Vang RD trong khu nghỉ dưỡng Sea Links Mũi Né. Cảm tác từ thung lũng rượu vang Napa vùng California của nứơc Mỹ, Lâu đài rượu vang Sea Links Wine Castle được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu cổ điển và là một sản phẩm du lịch độc đáo nằm trong quần thể Sea Links City.
Khuôn viên Sea Links Mũi Né
Khuôn viên Sea Links Mũi Né

Sea Links Mũi Né - khu nghỉ dưỡng sang trọng

   Đến với Phan Thiết, bạn sẽ được tưới mát tâm hồn bằng những khung cảnh đẹp chan hòa giữa sóng nước và đồi núi bao la. Đến đây, sea links villa mũi né du khách sẽ được tham quan Trung Tâm Bùn - Khoáng Mũi Né một điểm “du lịch sức khỏe” lớn nhất tại Phan Thiết.
Khuôn viên Sea Links Mũi Né khá lớn dễ dàng di chuyển từ villa đến hầm rươu
Khuôn viên Sea Links Mũi Né khá lớn dễ dàng di chuyển từ villa đến hầm rươu
   Tại đây, trầm mình tắm bùn khoáng và tận hưởng thủy liệu pháp vô cùng tốt cho sức khỏe, bạn sẽ được thêm nguồn năng lượng, sở hữu một tinh thần sảng khoái, tràn đầy sức sống. Tiếp đến, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đến Đồi Cát Bay ngắm hoàng hôn trên tiểu sa mạc cát vàng và tham gia trò chơi trượt cát.
Phòng khách
Phòng khách
   Đồi cát còn có tên gọi khác là Đồi Cát Bay, bởi hình dáng của nó thay đổi liên tục theo từng ngày, từng giờ. Đó chính là sự kỳ diệu mà mỗi ngày con người luôn muốn khám phá nét đẹp của đồi cát mà không biết chán. Cát trải thảm tựa như bãi sa mạc hoang vu của xứ sở Châu Phi.
Nhà bếp với đủ dụng cụ
Nhà bếp với đủ dụng cụ
   Đây là điểm tham quan thu hút khá nhiều du khách do hình dáng và màu sắc tuyệt đẹp của cát. Bạn hãy thử 1 lần để chân trần đi trên cát, để cảm nhận cái mịn màng, ấm nóng của cát, để thấy mình thật nhỏ bé giữa thiên nhiên bao la vô tận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét