Du lịch tự túc Thuê Villa ở Vũng tàu và Đà lạt - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Du lịch tự túc Thuê Villa ở Vũng tàu và Đà lạt

Du lịch tự túc là một hình thức du lịch khám phá mang tính năng động và kết nối cao cùng với chi phí thấp, tiết kiệm đầy hấp dẫn. Sự lựa chọn hàng đầu của hình thức du lịch này là thuê biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập.
villa vũng tàu | sanctuary hồ tràm | sea links villa mũi né 
Những năm gần đây du lịch theo nhóm đang phát triển rất mạnh ở phía nam, các tỉnh phía nam như hồ chí minh và các tỉnh lân cận theo hình thức thuê villa du lịch, điểm đến là các tỉnh ven biển như vũng tàu và phan thiết và có thêm đà lạt khách hồ chí minh đi vào dịp hè và cuối năm .Nhưng các tỉnh phía bắc thì hình thức du lịch này này chưa được phát triển và quan tâm đúng như nhu cầu các tỉnh phía nam.Vậy loại hình du lịch này thế nào mà các tỉnh phía nam đang phát triển mạnh. Xin giới thiệu qua hình thức du lịch nhóm thuê villa mà các bạn phía nam rất thích đó là .
Nếu bạn đã quen trú tại các khách sạn trong trung tâm thành phố, hãy thử một lần chuyển sang ở biệt thự. Vì chỉ có ở biệt thự, bạn mới có thểthưởng thức được đời sống lãng mạn chậm rãi đặc trưng của Đà Lạt. Chọn một biệt thự với sân vườn, gần gũi với thiên nhiên để nghỉ dưỡng, vui chơi với gia đình, bạn bè là sự lựa chọn tối ưu nhất cho túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo tiện nghi, sang trọng và thoải mái với hàng loạt các lợi thế sau đây:

Một số hình ảnh:

 

+ Không gian: Thuê 1 biệt thự bạn có thể có được trung bình thấp nhất 1000m2 diện tích với sân vườn thiên nhiên. Trong khi đó thuê phòng khách sạn chỉ khoảng 40m2 với hàng loạt các chi phí phát sinh.
+ Giá cả: Một biệt thự nghỉ dưỡng có thể chứa trên 10 người chỉ với từ 1tr-3tr 1 đêm. Trong khi đó thuê phòng khách sạn 400.000 1 đêm ( phòng 2-3 người)
+ Chi phí ăn uống: Ở biệt thự có bếp riêng giúp bạn tiết kiệm và tránh những nhà hàng đắt đỏ trong khách sạn. Nếu bạn không muốn nấu nướng thì sẽ có ngay hướng dẫn tư vấn và đặt món dùm bạn đến những nhà hàng quán ăn ngon trong thành phố có chi phí hợp lí nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét