Đà Lạt Cuối Năm - Mùa Lễ Hội Hoa Festival đà lạt 2015 - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Đà Lạt Cuối Năm - Mùa Lễ Hội Hoa Festival đà lạt 2015

Thời tiết Đà Lạt mát mẻ quanh năm nên chúng ta có thể đến Đà Lát bất kỳ lúc nào. Đặc biệt là thời điểm các tháng cuối năm, vừa tham quan Đà Lạt vừa tránh cái nắng oi bức mùa hè là thích hợp nhất.Khoảng cách từ Tp.HCM đến Đà Lạt cũng không quá xa, chúng ta có thể đi bằng nhiều phương thức: Máy bay, xe khách, xe máy …
>> Osaka village đà lạt | Khách sạn Ngọc lan đà lạt


Thời điểm cuối tuần thường được các công ty du lịch, các nhóm du lịch bụi chọn để đến Đà Lạt nên nhu cầu về khách sạn, nhà nghỉ luôn không đáp ứng đủ.
Dịch vụ cho thue biet thu du lich Da Lat Lavender luôn có sẵn các phương án để khách du lịch chọn để nghỉ ngơi. Hệ thống phòng ốc được thiết kế đẹp, thoáng mát giúp du khách tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời nhất.
Nhằm tôn vinh người trồng hoa, nghề hoa và giá trị hoa Đà Lạt đến bạn bè trong và ngoài nước, từ ngày 30/12/2015 đến 03/01/2016 tại thành phố Đà Lạt và các huyện lân cận (tỉnh Lâm Đồng), sẽ diễn ra Festival Hoa - Đà Lạt lần thứ 6 năm 2015.


Festival Hoa - Đà Lạt lần thứ 6 năm 2015 gồm nhiều hoạt động hấp dẫn: trưng bày, triển lãm hoa, không gian hoa, cây cảnh; Carnaval hoa Đà Lạt; Phiên chợ hoa; Hội thảo khoa học về hoa; Phố rượu vang, trà, cà phê Lâm Đồng; Không gian thư pháp, tranh bút lửa và nhiếp ảnh hoa... Trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt lần này còn có các chương trình hưởng ứng như: Không gian hoa tại các khu dân cư; Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Lâm Đồng; Ngày Chủ nhật hoa…

Festival Hoa - Đà Lạt là sự kiện văn hóa, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế tổ chức hai năm/lần nhằm quảng bá thương hiệu Đà Lạt - thành phố du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước và thế giới; tôn vinh người trồng hoa, nghề hoa và giá trị hoa Đà Lạt đến bạn bè trong và ngoài nước…/.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét