Sa Pa qua ống kính của cô ca sĩ Thảo Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Sa Pa qua ống kính của cô ca sĩ Thảo Trang

Sa Pa qua ống kính của cô ca sĩ đa tài hiện lên với thiên nhiên trong lành, cũng như con người chân thật, mến khách, khách sạn imperial vũng tàu .
Ca sỹ Thảo Trang rực rỡ bên khung cảnh thiên nhiên đẹp như  mơ ở chốn bồng lai tiên cảnh tại Sapa.
Ca sĩ Thảo Trang nổi bật trong khung cảnh thiên nhiên đẹp như mơ.
Sapa mang vẻ đẹp độc lạ vốn có của riêng mình, khác hoàn toàn với nhiều điểm đến về sự ồn ào đông đúc. Sapa mang đến cho du khách sự bình yên và nhẹ nhàng trong tâm hồn bởi màu xanh ngút ngàn của những cánh đồng lúa trải dài vô tận và những bản làng sống động giàu màu sắc.
Sa Pa mang vẻ đẹp độc lạ, khác hoàn toàn với nhiều điểm đến về sự ồn ào đông đúc. Nơi đây mang đến cho du khách sự bình yên và nhẹ nhàng, với màu xanh ngút ngàn của những cánh đồng lúa trải dàivà những bản làng sống động giàu màu sắc.
Nét đẹp về cuộc sống bình dị và hiền hòa của người dân nơi đây.
Cuộc sống bình dị và hiền hòa của người dân.
Thác Bạc đổ từ độ cao hơn 100m bắt đầu chảy trên đỉnh núi xuống và từ lâu nơi đây đã nổi tiếng là điểm đến không thể bỏ qua của mảnh đất du lịch Sapa. Ca sỹ Thảo Trang nhìn ngắm đất trời bao la và những rặng núi hoành tráng phía xa, nhí nhảnh tạo dáng bên thác Bạc hùng vĩ của thiên nhiên.
Thác Bạc đổ từ độ cao hơn 100 m bắt đầu chảy trên đỉnh núi xuống. Từ lâu, nơi đây đã nổi tiếng là điểm đến không thể bỏ qua của mảnh đất du lịch này. Thảo Trang nhí nhảnh tạo dáng bên thác Bạc hùng vĩ.
Cuộc sống của một buôn làng nhỏ ở Sapa hiện lên mờ ảo trong làn sương khói đẹp như một bức tranh sống động.
Cuộc sống của một buôn làng nhỏ ở Sa Pa hiện lên mờ ảo trong làn sương.
Những bắp ngô treo trên cột nhà do người dân tộc tại buôn làng tạo thành nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn khó quên trong lòng du khách như ngô nướng với tiết trời mát lạnh tại nơi đây.
Những bắp ngô treo trên cột nhà do người dân tộc tại buôn làng tạo thành nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn khó quên trong lòng du khách, như ngô nướng với tiết trời mát lạnh tại nơi đây.
Hình ảnh hiếm có bắt gặp về những chú lợn bản đáng yêu tại buôn làng nhỏ ở Sapa.
Những chú lợn bản tại buôn làng nhỏ ở Sapa.
Sáng sớm thức giấc giữa thiên nhiên trong lành và cảnh vật yên tĩnh điều tuyệt vời chỉ có ở Sapa.
Thức giấc giữa thiên nhiên trong lành và cảnh vật yên tĩnh.
Hình ảnh ruộng bậc thang ở Sapa luôn mê hoặc lòng người vào những mùa lúa chín hay khi có tuyết rơi trong những ngày đông giá rét.
Hình ảnh ruộng bậc thang luôn mê hoặc lòng người vào mùa lúa chín hay khi có tuyết rơi trong những ngày đông giá rét.
Sapa không chỉ quyến rũ về thiên nhiên hoang sơ và con người thân thiện mến khách hay những  đặc sản hấp dẫn mà còn bởi nhiều cảnh đẹp bình dị sinh hoạt trong đời thường.
Sa Pa không chỉ quyến rũ nhờ thiên nhiên và con người thân thiện, mến khách, hay đặc sản hấp dẫn, mà còn bởi cuộc sống bình dị của người dân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét