Giá phòng khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015

Giá phòng khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt

Khách sạn ngọc lan đà lạt  4 sao gần chợ đà lạt là thuộc tập đoàn thành thành công đây là khách sạn 4 sao đẹp và vị trí trung tâm đà lạt.ks-ngoc-lan-da-lat-4
Khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt là một trong số những khách sạn 4 sao được đông đảo du khách đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Với góc view ra Hồ Xuân Hương đầy thơ mộng và chỉ cách hồ hơn 1 km, khách sạn đảm bảo cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Còn gì tuyệt vời bằng việc đi dạo xung quanh Hồ Xuân Hương đầy thơ mộng và tận hưởng cảm giác se lạnh của gió Đà Lạt.
ks-ngoc-lan-da-lat-2
 Du khách có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của các nhóm du lịch đông người. Nơi đây cung cấp đủ các loại phòng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Từ hệ thống phòng họp, hội nghị cho tới các nhà hàng sang trọng, khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt  Lạt luôn cố gắng đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
ks-ngoc-lan-da-lat-1
Bên cạnh đó, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ tiện ích nhằm mục đích đảm bảo quý khách có kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái nhất. Một số dịch vụ có thể kể đến như. 

Công ty TNHH MTV Du Lịch VIETRIP 

2 nhận xét: