Du Lịch Việt Nam ở Động Phong Nha Kẽ Bàng - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Du Lịch Việt Nam ở Động Phong Nha Kẽ Bàng

Hoàng ngọc resort mũi né ) khách sạn - Hệ thống đu dây tự do tour du lịch sông Chày - hang Tối có độ dài 400 m, là nơi du khách có thể di chuyển nhanh nhất từ đường mòn Hồ Chí Minh nhánh Tây đến cửa hang Tối.Tour du lịch khám phá hang Tối với hệ thống đu dây zipline qua sông Chày được xem là một trong những tour hút khách nhất ở Phong Nha.


Du khách tham gia tour có thể leo lên chòi quan sát voọc, được nhân viên hướng dẫn móc các sợi dây an toàn vào rồi thả mình trong không trung theo 2 sợi cáp và đáp xuống ngay trước cửa hang Tối, bắt đầu khám phá hang động được đánh giá cao về độ hấp dẫn của loại hình du lịch trải nghiệm.

"Cảm giác khi đu dây vào cửa hang Tối thật khó tả. Tôi được bay lượn trên không cùng những sự hồi hộp xen lẫn phấn khích khi treo mình trên 2 sợi dây cáp. Hành trình khám phá hang Tối rất thú vị", anh Nguyễn Xuân Thi (28 tuổi, Quảng Bình) nói về hệ thống du dây ở hang Tối.

Được đưa vào sử dụng từ tháng 9/2014, hệ thống zipline 2 dây dài ở hang Tối đầu tư khá bài bản và hiện đại. Từ khi đưa vào khai thác đến nay, hệ thống zipline đã phục vụ khoảng 30.000 lượt khách du lịch, trong đó có gần 25.000 lượt khách quốc tế.
Ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng xác lập kỷ lục hệ thống zipline 2 dây dài nhất Việt Nam cho đại diện TT du lịch Phong Nha. Khách sạn hoàng ngọc mũi né - Tại đêm văn nghệ chào mừng Lễ hội hang động Quảng Bình 2015 được tổ chức tối 29/7 tại sân vận động xã Sơn Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình), ông Dương Duy Lâm Viên - Ủy viên thường vụ kiêm Giám đốc điều hành của Tổ chức kỷ lục VN - đã trao bằng công nhận kỷ lục Công trình đu dây tự do (zipline) với 2 sợi cáp dài nhất Việt Nam cho Trung tâm du lịch Phong Nha, đơn vị khai thác tour du lịch sông Chày - hang Tối, nơi có hệ thống đu dây đang hút khách du lịch đến với Phong Nha - Kẻ BàngTrong chương trình thuộc Lễ hội hang động Quảng Bình 2015, du khách đến Phong Nha - Kẻ Bàng còn có thể tham gia các cuộc thi leo núi bán nhân tạo, cầu mạo hiểm trên không, đua thuyền kayak trên sông Chày từ ngày 5-20/8.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét