Tìm hiểu về điểm nghỉ dưỡng Chez Carole Resort - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Tìm hiểu về điểm nghỉ dưỡng Chez Carole Resort

Chez Carole Resort được bao bọc bởi thiên nhiên, khung cảnh nơi đây thật thơ mông, Chez Carole được thiết kế phần lớn băng chất liệu thiên nhiên như mái lá tranh, xung quanh là hàng dừa phai lao, tre và những ngôi nhà gỗ nhỏ. Khi đến nơi đây nghỉ ngơi du lịch, du khách sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành lắng
 nge tiếng chim hót hay nge tiếng sóng biển êm ả bên ngoài, sau đó là hìm vào sự tinh tế quyến rũ của bồn tắm ngoài trời và 1 buồng tắm đứng bên trong nơi mà bạn có thể nằm thư giãn với những giỏ phong lan trên trần nhà.

Chez Carole Resort có tất cả 51 phòng hướng biển được bài trí tinh xảo, thiết giản giản dị đậm chất thiên nhiên nằm cách thị trấn đông dương 14km, và cách sân bay phú quốc 39 km.>> khách sạn hương biển phú quốc |  khách sạn phú quốc


Qui định hủy đổi của khách sạn
* Mùa thấp điểm (1/5 - 31/10/14)
- Hủy phòng trước 17 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) trước ngày khách đến, không tính phí tiền phòng.
- Hủy phòng trong vòng 17 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) trước ngày khách đến, hoặc không đến tính phí 100% tiền phòng.
* Mùa cao điểm (16/1 - 30/4/14 & 1/11 - 20/12/14)
- Hủy phòng trước 33 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) trước ngày khách đến, không tính phí tiền phòng.
- Hủy phòng trong vòng 33 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) trước ngày khách đến, hoặc không đến tính phí 100% tiền phòng.
* Các giai đoạn lễ tết và các chương trình khuyến mãi không được hoàn, hủy hoặc thay đổi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét