Du lịch câu cá đảo phú quốc - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Du lịch câu cá đảo phú quốc
Khi đến phú quốc bạn sẽ ở lại khách sạn phú quốc, cho một chuyên bay từ đất liền đến, khách sạn được xây dựng để phục vụ các bạn, tiêu chuẩn 5 sao. Là những phòng sang trong sạch sẽ, có tên gọi Vinpearl phú quốc với nhiều ngôi nhà được đánh giá là cao cắp, Vinpearl được bình chọn khách sạn resort đẳng cắp số một phú quốc. Vinpearl resort phú quốc rất được lòng du khách khi đến vạ ở lại đây. Luôn biết làm khách vui sường bằng những trò chơi bên bải biển. Du lịch câu cá đảo phú quốc. Như một sở thích đặc biệt thú vị của bạn, phi hành đoàn có kinh nghiệm tại Phú Quốc sẽ xác định vị trí các rạn san hô là nơi có nhiều cá trú qua lại để bạn có thể thưởng thức những mang câu các con cá mú khi cá cắn câu, là khu rừng ngập mặn. Đây là một cơ hội để trải nghiệm cuộc sống của những ngư dân cần mẫn đảo nơi xa soi.

Câu cá đêm Phú quốc 
Vào ban đêm bạn có thể sách cần câu mực đêm nếu bạn không sở hải và thích câu, khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở thành Tỉnh mịch yên tĩnh nhưng trong cuộc sống xa ngoài khơi của ngư dân vẫn hối hả với những ánh đèn lung linh óng ánh như một thành phố bận rộn. Đó là thời gian để trải nghiệm những nguyên nhân tại sao phút thú vị thư giãn trong khi hoạt động với mực đêm đánh cá. Trong khi không có gì sẽ không bàn tay bạn đặt câu hỏi về mực đang săn bắn dưới biển hoặc các chú nhặt cá kiếm, cá xương xanh của cô nổi lên từ biển. là mực và câu cá sẽ được phục vụ trên tàu.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét