Trải nghiệm chuyến du lịch tại thiên hải sơn resort phú quốc - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Trải nghiệm chuyến du lịch tại thiên hải sơn resort phú quốc

Khu nghỉ mát Thiên hải sơn resort phú quốc nằm trong khu vườn rộng có diện tích 3ha và là nhưng biệt thự nằm xen kẻ là với hàng dừa xanh cho không khí tại đây luôn trong lành mát mẽ, Với khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và có bóng cây mát phong cảnh đẹp, là điểm đến lý tưởng. Quý khách có thể hoà mình cùng thiên nhiên và tận hưởng những phong cảnh tuyệt vời mà tạo hoá đã tặng cho Phú Quốc.
Hệ thống phòng nghỉ của Thiên hải sơn resort là kiến trúc hiện đại kết hợp cổ điển, Thiên hải sơn với 100 phòng khách đạt tiêu chuẩn 3 sao. Bao gồm có 43 phòng khách sạn, 30 phòng biệt thự hướng biển có hồ bởi riêng biệt, 10 phòng biệt thự sát biển và 1 cụm khách sạn 15 phòng sát biển và 02 phòng VIP, nhằm phục vụ đầy đủ nhất cho du khách khi đến nghĩ ngơi tham quan đảo phú quốc. Tất cả các phòng đều có ban công riêng và được trang bị các tiện nghi vật dung đạt tiêu chuẩn 3 sao khách sạn chúng tôi, ở từ trong phòng quý khách có thề nhìn ra ngoài biển một cách tiện lợi để cho bạn có thể ngắm biển trong bên trong nơi bạn đang nghĩ ngơi.
Các Dịch vụ của khách sạn Thiên Hải Sơn: Nhà hàng với nhiều thực đơn hải sản đặt biệt Phú Quốc. Hội nghị Nhà hàng - bar Bãi biển được Phục vụ phòng 24/24h ,Karaoke hay Spa và thẩm mỹ. có các sân quần vợt ngoài trời. trung tăm mua sắm các Quầy lưu niệm. Quầy tổ chức các chuyến tham quan trên đảo, Hồ bơi, Bóng chuyền bãi biển,
Xem thêm điểm du lịch khác tại: cho thuê villa đà nẵng | villa phan thiết  | villa viva phan thiết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét