Resort Sanctuary Hồ Tràm Villa tọa lạc trên vịnh Long Hải-Vũng Tàu - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Resort Sanctuary Hồ Tràm Villa tọa lạc trên vịnh Long Hải-Vũng Tàu

Khuyến mãi Sanctuary hồ tràm resort
Khuyến mãi Sanctuary hồ tràm resort

Sanctuary Hồ Tràm resort là khu biệt thự đẳng cấp thế giới, một khu nghỉ mát 5 sao, được thiết kế sang trong đẹp mắt, với những khu biệt thự mát mẽ. Nó nằm dọc ven bờ biển của khu biệt thự sang trọng thuộc Vịnh Long Hải-Vũng Tàu. 
Phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ hiện đại
Sanctuary Hồ Tràm Resort đã được sẵn sàng để trở thành một cộng đồng biệt thự sang trọng chờ du khách đến đây. Nó kết hợp biệt thự ven biển mát mẽ, một khu nghỉ dưỡng yên tỉnh và sang trọng, Sanctuary Hồ Tràm resort là một môi trường đặc biệt yên tỉnh cho du khách khi đến biển Long Hải tham quang nghi mát and vui chơi. nơi đây có một số môn thể thao và các cơ sở vui chơi giải trí cho bạn. Mỗi cộng đồng biệt thự được liên kết bởi sự an toàn, mát mẽ, yên tĩnh đầy sang trọng, còn có các con đường rợp bóng cây đi đến các biệt thự. Một buổi ăn tối thanh lịch ngoài trời với các mõn hải sản miền quê, sân tennis, sân vui chơi cho trẻ em và hàng loạt các thiết bị thể thao dưới nước để cho du khách sử dụng của du khách. Sanctuary ho tram Vũng Tàu cung cấp cho khách hàng một số kinh nghiệm ăn uống. 

nhà hàng tại Sanctuary hồ tràm resort
nhà hàng tại Sanctuary hồ tràm resort
Ăn tối tại nhà hàng ngoài trời của Sanctuary hồ tràm trên bải biển nơi mà bạn có thể thưởng thức món ăn hải sản tươi, có tính năng đơn giản, nhưng phong cách lịch lãm và trong rất ngon miệng. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể dùng bữa trong sự thoải mái của ngôi biệt thự sang trọng của riêng bạn từ trình đơn ăn uống trong phòng và sự phục vụ rộng lớn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Sanctuary là resort nghỉ mát sang trọng nhất với tỷ lệ chiết khấu cho khách sạn Việt Nam.
Sanctuary hồ tràm resort
Sanctuary hồ tràm resort

Đặt biệt các bạn có thẻ đặt Sanctuary ho tram villa trực tuyến và nhận được chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Viettrip

>>> Tham khảo: the grand ho tram strip

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét