Những nơi nghĩ dưỡng sang trọng khi đến Nha Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015

Những nơi nghĩ dưỡng sang trọng khi đến Nha Trang

3 Điểm  nghĩ dưỡng sang trọng và đẹp nhất Nha Trang cho quý khách du lịch hè này.


Viễn đông Nha Trang được xây dựng theo kiến trúc hiện đại của phương tây mang phong cách châu âu đẹp sang trọng. Khách sạn viễn đông Nha Trang gồm 2 loại phòng cho du khách:
Loại DELUXE là phòng đôi 2 dường ngũ.
Loại STANDARD la phòng đơn 1 giường ngũ.

 khach sạn inter continental nha trang
3.    khach sạn inter continental được xây dựng theo kiến trúc của pháp kết hợp với kiến trúc việt nam. ở đây có hồ bơi ngoài trời, có sân chơi tenis, có khuôn viên. Đến với khach sạn intercontinental nha trang quý khách sẽ tậng hưởng sự ngotf ngào nhất mà chúng tôi mạng lại. Ở đây có tổ chức các bưởi tiệt long trọng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Để phụ vụ cho sự hài lòng của quý khách.

4.    Evason ana mandara nha trang  
Evason ana mandara là khu resort nằm ven biển Nha Trang. Với diện tích 20.000 m2 có khuôn viên rộng đẹp, với những hồ bơi trong xanh nước, ở đây có các dịch vụ như SPA Việt, song hơi, còn có các sân chơi thể thao, sân tenis, sân bong chuyền, sân bóng đá, phía trước Evason ana mandara nha trang là bải biển rộng du khách có thể ra tắm nắng và tắm biển.
  
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét