Bải biển Nha Trang - Khu resort Evason ana mandara Nha Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Bải biển Nha Trang - Khu resort Evason ana mandara Nha Trang

Khu biệt thự Evason ana mandara Nha Trang.Đến khu Reesort Evason ana mandara Nha Trang, Một chục và một biệt thự nửa mái tranh theo phong cách cổ Việt, có 72 phòng của khu nghỉ mát, ngồi ở cuối của một bãi biển cát dài, trên đầu phía nam của thị trấn Nha Trang - một chuyến bay ngắn từ thành phố Hồ Chí Minh, nhưng một khi bạn đang ở đó, dường như là một triệu dặm từ bất cứ nơi nào. Các phòng khá lớn, xem xét họ nhiều đến một biệt thự, và các phòng tắm là hết sức nguy nga lọng lẫy, với ít nhất một phòng tắm đầy đủ và vòi hoa sen trong mỗi một phòng.

Các phòng được không thể tốt hơn là ngay trên bãi biển, nhìn ra biển không gián đoạn, nhưng tất cả các lợi ích từ những không gian chung, đặc biệt là hầu hết các khu Evason ana mandara, cung cấp cho sự mát xa và chăm sóc tại gian hàng trên sàn, bao quanh bởi những cây dừa. Hải sản trên bãi biển, lặn và đi thuyền buồm, tiếp cận với các thị trấn sắc vắng người của Nha Trang - thật khó để tưởng tượng cần nhiều hơn nữa ở Evason ana mandara sự tuyệt vời nằm trong tằm tay của bạn. Evason ana mandara Nha Trang với kiến trúc biệt thự đẳng cắp thế giới mang nét san trọng của mái tranh Việt. Có khu vườn nhiệt đới và hang dừa dọc ven biển ở đây có bải biển trải dài cát trắng mịn, vào buổi chiều nước biển trong xanh ta có thể đắm mình trong dòng nước biển mặn mà nơi đây. Evason ana mandara Nha Trang được công nhận khu resort 5 sao đẹp nhất ở Nha Trang.

>>> Tabs: the cliff resort mũi né1 nhận xét:

  1. resort ana mandara nha trang có cùng chủ sở hữu với sixsense nha trang

    Trả lờiXóa