VesPa Cafe – Nơi hội tụ những tín đồ nhạc Rock - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

VesPa Cafe – Nơi hội tụ những tín đồ nhạc Rock

(Alma oasis resort )Dân mê Rock tại Đắk Lắk không ai không biết đến quán cà phê VespaRock, mang phong cách cổ điển độc đáo và gắn liền với hình ảnh chiếc xe máy huyền thoại Vespa.
Cà phê VespaRock ra đời vào tháng 12/2007, nay quán đã được mở rộng và đổi tên thành Vespa Café. Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho những tín đồ dòng nhạc mạnh mẽ này gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức âm nhạc. Quán phục vụ từ 6h sáng đến tận 10h khuya. Bạn có thể thỏa mãn “lỗ nhĩ” của mình với rất nhiều thể loại Rock, hiện quán đang phục vụ dòng Rock nhẹ nhàng như Classic Rock, Slow/ Ballad, Gothic.
Bên cạnh đó, VesPa Cafe vẫn không quên dành cho các fockfan sự thú vị với những tạp chí rock, tạo ra môi trường trao đổi mua bán nhạc cụ, áo quần cũng như phụ kiện cho rock. Đặc biệt, VesPa còn độc quyền phát hành cuốn “The Best Rock Song, The Best Guitarist” để rockfan học hỏi và giao lưu guitar ngay tại quán.
vespa-ca-phe
Khung cảnh bên ngoài quán gây ấn tượng với hình ảnh chiếc xe Vespa cổ
cafe-vespa
Cánh cửa chính mang đậm vẻ huyền bí
ca-phe-vespa-rock-buon-ma-thuot
Không gian bên trong quán được bài trí với gam màu nâu gỗ làm chủ đao, các chi tiết dứt khoát, mạnh mẽ
vespa-cafe-buon-ma-thuot
cafe-vesparock
Vespa Café còn tạo ra môi trường trao đổi quần áo và phụ kiện phong cách Rock cho các fan của mình.
VesPa Café còn độc quyền phát hành cuốn “The Best Rock Song, The Best Guitarist” . Các rockfan có thể tới đây để học hỏi thêm và giao lưu guitar với nhau. ( imperial vung tau )
ca-phe-vesparock
ca-phe-vespa
vespa-coffee-buon-ma-thuot
Và tất nhiên không thể thiếu bóng dáng của những chiếc xe Vespa, biểu tượng đặc trưng của quán.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét