Những loài hoa mang nghĩa hạnh phúc - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Những loài hoa mang nghĩa hạnh phúc

( Sanctuary ho tram )Bồ công anh tượng trưng cho hạnh phúc cũng như tình yêu, ham muốn, lòng trung thành và sự cảm thông. Bồ công anh là loài hoa nhỏ, màu vàng tươi, phát triển một cách tự do ở nơi hoang dã và trên các bãi cỏ, và thường được coi là cỏ dại. Có nguồn gốc ở châu Âu và châu Á, rễ bồ công anh được sử dụng làm thuốc thảo dược.

Hoa ô rô
Bên cạnh tượng trưng cho hạnh phúc, ô rô cũng tượng trưng cho quốc phòng và dự báo. Ô rô đã được sử dụng trong thời trung cổ để bảo vệ những ngôi nhà khỏi ánh sáng và là một biểu tượng của cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu (lá đại diện cho gai nhọn và quả đại diện cho giọt máu), theo danh sách biểu tượng và ý nghĩa các loài họa của trang web Living Arts Originals.Ô rô được sử dụng bởi người La Mã để trang trí lễ hội mùa đông và bởi các nhà sư thời trung cổ để xua đuổi ma quỷ, người ta thường gắn liền ô rô với lễ Giáng Sinh. ( khách sạn mường thanh nha trang )


Hoa linh lan
Linh lan có lá màu xanh lá cây tươi sáng và tinh tế, hoa hình chuông màu trắng tượng trưng cho hạnh phúc, hay chính xác hơn là sự trở lại của hạnh phúc. Loài hoa có độc tính cao này cũng thể hiện sự ngọt ngào và hoàn thiện.
Hoa hồng tượng trưng cho nhiều cung bậc cảm xúc và tính cách, tùy thuộc vào màu sắc của nó. Hoa hồng màu hồng tượng trưng cho hạnh phúc cũng như sự trung thực. Hoa hồng trắng đại diện cho sự an toàn cùng với hạnh phúc. Hoa hồng vàng tượng trưng cho hạnh phúc, tình bạn, sự tự do và sự quan tâm.

Nhài Madagascar – Stephanotis

Nhài Madagascar là loài hoa có hình loa kèn nhỏ, màu trắng, tinh tế có mùi hương nồng nàn. Thường được sử dụng cho đám cưới, stephanotis đại diện cho hạnh phúc hôn nhân, theo trang web The Knot.
Hoa violet


Violet đại diện cho cơ hội về hạnh phúc, theo trang web Living Arts Originals. Chúng cũng tượng trưng cho sự khiêm tốn, đức hạnh, tình cảm, lòng trung thành và tình yêu. Những bông hoa nhỏ này cũng có thể ăn được, dùng để trang trí món tráng miệng, salad và là món ăn chính trong bữa ăn, Alma oasis resort long hai .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét