Ngắm vẻ đẹp resort đẹp phan thiết Anantara Resort & Spa - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Ngắm vẻ đẹp resort đẹp phan thiết Anantara Resort & Spa

Anantara Resort & Spa -  khach san lan rung vung tau sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp thiên đường bao quanh khuôn viên khu resort.

Là một trong nhiều resort đẹp nhất thành phố phan thiết, Anantara Resort & Spa nằm gần bở biển Mũi Né xinh đẹp, biển xanh và bãi cát trắng mịn. là một kỳ quan đẹp được thiên nhiên ban tặng.

Anantara Resort & Spa thường xuyên tổ chức những buổi tiệt Buffet ngoài trời, du khách sẽ được thưởng thức nhiều thực đơn phong cách Á - Âu, nhiều rươu vang nôi tiếng, dịch vụ spa hấp dẫn...cùng nhiều loại hình dịch vụ khác để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, Anantara Resort & Spa được trang bị thiết bị hiện đại cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng kể cả những du khách khó tính nhất. (  )

Anantara Resort & Spa nằm cách đồi cát 13km và cách sân ga khoảng 14km.
Hãy nhanh tay liên hệ với công ty Du lịch Vietrip - sanctuary ho tram của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đặt Biệt thự Vũng Tàu một cách nhanh nhất.
Điện thoại: (08) 39954541
Website: www.vietrip.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét