Khu du lịch Dốc Lết Nha Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Khu du lịch Dốc Lết Nha Trang

Khách sạn viễn đông nha trang )Khánh Hòa được xem là nơi tập trung của các bãi biển đẹp nhất trong cả nước, trong đó có bãi biển Dốc Lết, cách thành phố Nha Trang chừng 50km về phía bắc. 


Những bãi cát trắng trải dài bất tận, những đụn cát cao hàng chục mét, ngăn cách bãi biển với phần đất liền. Muốn đến bãi tắm đều phải leo qua những đụn cát này nên rất mệt, đến mức gần như “lết” trên cát và cái tên Dốc Lết cũng bắt nguồn từ đây.


Vợt qua cồn cát, khu du lịch Dốc Lết hiện lên với hàng dương xanh ngát phủ kín hơn 2,5 km theo chiều dài bờ biển. Khách sạn intercontinental nha trang Biển tuyệt đẹp với lớp cát trắng tinh khiết được điểm tô thêm những bông hoa muống biển màu tím, nước thì xanh trong nhìn rõ những hạt sỏi dưới đáy. Đặc biệt, Biển Dốc Lết có thềm cát rất cạn.Không biết bơi, bạn vẫn có thể chơi đùa dưới nước thoải mái, vì nước không sâu, không nguy hiểm. Từ bờ đi ra đến 100 - 110 m mực nước cũng chỉ tới ngực, thoai thoải ra xa dần, mặt nước lăn tăn gợn sóng êm ả dễ chịu. Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ, Dốc Lết như đẹp thêm bởi bàn tay của con người. Những hàng dừa thẳng tấp cao chưa tới 2m, được trồng cách đây hơn 10 năm giờ đã đơm hoa kết trái.Sau những giờ nô đùa, vẫy vùng ngoài biển bạn có thể nghỉ giải lao ở những căn chòi lộng gió và thưởng thức những món hải sản tươi như: tôm, ghẹ, cua biển, ốc nhảy, tôm tích biển, ốc gai, sò lông biển, sò dương... Đêm xuống, dưới ánh trăng, dạo bước trên bờ biển xem ngư dân lưới cá, thẻ mực, câu ghẹ, bắt nghêu hay thử tài làm ngư phủ thì còn gì thú vị bằng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét