Thị xã Sông Cầu, Phú Yên. - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2015

Thị xã Sông Cầu, Phú Yên.

( Khách sạn sen vàng nha trang )  Nằm cách trung tâm thành phố Qui Nhơn chừng 1h chạy xe trên con đường mới Qui Nhơn – Sông Cầu, bạn sẽ đến Thôn Hòa Lợi, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên.
Và nhìn bên phía tay trái có con đường đất đá đang xây dựng chạy tầm 4km bạn sẽ đến một bãi tắm tuyệt đẹp không thua bất kì nơi nào đó chính là Bãi Trà.
Nằm bên vịnh Cù Mông bình lặng và thơ mộng, trên các đồi cát trập trùng tựa lưng vào những dãi núi nhô ra biển, Bãi Tràm hoang sơ và kiêu sa với bờ biển phẳng lỳ hình vòng cung, được bao bọc bởi hai ngọn núi đá tạo cho bãi tắm sự kín đáo và yên ả tuyệt đối.
Bãi biển cát trắng trãi dài 800m được bao xung quanh với các đá đỏ và những ngọn đồi có các dòng suối chảy qua, Bãi Tràm sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang sống giữa thiên nhiên.
Một thiên đường không thể bỏ qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét