Havana Nha Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

Havana Nha Trang

Havana – Khách sạn cao cấp nhất Nha Trang sắp đi vào hoạt động


Tại địa chỉ số 38 Trần Phú – một trong những địa điểm đẹp nhất thành phố biển Nha Trang, khách sạn Best Western Premier – Havana Nha Trang đang chuẩn bị hoàn tất các công đoạn cuối cùng để khai trương giai đoạn 1 vào ngày 31/1/2013 - trước tết Quý Tỵ.

Đây là khách sạn quốc tế  5 sao được đầu tư theo mô hình Condo-hotel (mô hình khách sạn đa sở hữu) với những chọn lọc chuyên sâu từ các sản phẩm đã phát huy hiệu quả cao tại các nước phát triển trên thế giới.  
Với phương thức hợp tác kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng,  các chủ Unit hotel sở hữu phần lưu trú (Unit Hotel) và Chủ đầu tư dự án sở hữu phần dịch vụ  (Service)  cùng song hành trong hoạt động nghỉ dưỡng và kinh doanh nghỉ dưỡng. Nhà quản lý khách sạn sẽ  vận hành đồng bộ hệ thống lưu trú và  hệ thống dịch vụ để phục vụ các Chủ sở hữu nghỉ dưỡng đồng thời tạo ra dòng tiền từ hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng, từ đó đáp ứng mục tiêu “Doanh nhân an sinh – tài chính gia tăng”. 
Khách sạn Best Western Premier – Havana Nha Trang
Với chiều cao 41 tầng (Bao gồm từ tầng hầm đến các tầng kỹ thuật), đây là khách sạn cao nhất thành phố biển Nha Trang với nét kiến trúc thanh nhã, hiện đại, thân thiện với môi trường và là tòa nhà nổi bật nhất trên đại lộ Trần Phú.
Ngoài hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn đang thu hút sự chú ý với nhiều hạng mục tiện ích được đầu tư độc đáo như:
  • Đường hầm dưới lòng đường Trần Phú, nối khách sạn thông ra bãi biển.
  • Phòng khám đa khoa quốc tế.
  • Sân bay trực thăng.
  • Nhà hàng Skyline có 3 mặt ngắm biển
  • Tháp đậu ô tô tự động theo công nghệ CHLB Đức, có sức chứa 200 ô tô từ 4 đến 7 chỗ
  • Hồ bơi cho người lớn và trẻ em
  • Khu kỹ thuật đặc biệt được đầu tư để lắp đặt thiết bị tiết kiệm năng lượng phù hợp với tiêu chí tòa nhà khách sạn thân thiện - sạch và xanh.

Nhà hàng Skyline có 3 mặt không gian rộng mở trước thiên nhiên trời biển.
Đây là điểm cao nhất có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang.
Các loại Unit Hotel được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích từ 38m2  đến 350m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách du lịch và của các đối tác hợp tác, với mục tiêu nghỉ dưỡng và kinh doanh nghỉ dưỡng.
Theo thông tin từ phòng Phát triển kinh doanh của Công ty Havana: thiết kế đa năng độc đáo theo mô hình Condo-Hotel cùng với  mức đầu tư hợp lý và chính sách đồng hành tài chính linh hoạt của Chủ đầu tư hiện đang tạo điều kiện rất tốt cho nhiều nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu tư nhỏ để có cơ hội cùng sở hữu và kinh doanh có hiệu quả. ( villa hà đô )
Được biết, từ ngày 01/02/2013 đến 31/03/2013, công ty Havana áp dụng chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng, cụ thể là:
  • Tặng 2% giá trị nội thất cho Unit hotel
  • Giảm đến 50% giá phòng khách sạn
Điều này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, họ tranh thủ dịp Tết Nguyên đán để ký kết Thỏa thuận hợp tácđầu tư và Thỏa thuận đặt phòng lưu trú với mong muốn được sở hữu, nghỉ dưỡng và nắm bắt thời cơ kinh doanh nghỉ dưỡng ngay từ bây giờ, cũng như đón trước cơ hội cho mùa du lịch hè 2013 đang đến gần tại thành phố biển Nha Trang tươi đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét