Du Lịch Tây Bắc - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Du Lịch Tây Bắc

( khách sạn sofitel plaza hà nội )Thời gian tổ chức lễ hội ruộng bậc thang vào ngày 25-30/9, các phi công Vietwings Hanoi đã lập tức lên đường kiểm tra điểm bay.
Chuyến bay thử của Vietwings Hanoi thành công mỹ mãn. Ảnh Tuan Quang Pham
Trước đó, thông tin từ các nhóm du lịch và cả phóng viên tại Yên Bái gửi về cho biết, một số nơi lúa đã ngả vàng, có nơi người dân đã gặt. Thông tin này khiến các phi công lo lắng bởi lúa đã gặt tức là ý nghĩa của bay dù lượn trên những thửa ruộng bậc thang vào mùa mất ý nghĩa. Mặc dù UBND huyện đã vận động bà con gặt muộn hơn để phục vụ lễ hội nhưng nếu lúa đã chín già, người dân chắc chắn sẽ không chịu để quá lâu.
Đội khảo sát điểm cất cánh trên đỉnh núi. Ảnh Đào Duy An
Ngày 7/9, nhóm phi công dù lượn Vietwings Hanoi đã lên đường khảo sát lại địa điểm bay. Thông tin về cho biết, đúng là có hiện tượng lúa chín và có nơi đã gặt nhưng khu vực bay lúa còn chưa ngả vàng. Theo người dân cho biết, lúa có thể chín trong 3 tuần tới và cuối tháng 9 là thời điểm kết thúc mùa vụ. Vì vậy, các phi công hoàn toàn có thể yên tâm về điểm bay này sẽ có 1 khung cảnh tuyệt đẹp.
Khảo sát bãi hạ cánh của dù lượn. Ảnh Tuan Quang Pham
Cùng ngày, các phi công đi khảo sát đã bay thử 24 chuyến. Với điều kiện thời tiết ổn định, nắng đẹp, tất cả các chuyến bay đều thành công. Như vậy, trong khoảng thời gian từ 25-30/9 sẽ chỉ còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. Cũng liên quan đến buổi biểu diễn này, rất có thể sẽ lại có những phi công quốc tế đến tham dự cùng phi công trên cả nước. 
24 chuyến bay khảo sát đã được thực hiện trong ngày. Ảnh Đào Duy An
Ngoài điểm bay này khá mới, lý do được bay trên những thửa ruộng tuyệt đẹp vào mùa luôn rất hấp dẫn với các phi công. Như một cơ trưởng người Pháp đã từng bay ở đây khẳng định thì Mù Căng Chải là 1 trong 10 điểm bay dù đẹp nhất thế giới.
Tất cả các chuyến bay đều thành công mỹ mãn. Ảnh Đào Duy An
Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại ngày 7/9 được các phi công chia sẻ. Bạn đã có thể yên tâm về buổi biểu diễn dù. Giờ chỉ còn vấn đề bạn đã lên lịch tha dự lễ hội ruộng bậc thang Mù Căng Chải hay chưa?
Từ trên dù lượn nhìn xuống, các phi công đã có thể yên tâm về việc thảm lúa sẽ tuyệt đẹp trong những ngày bay trình diễn. Ảnh Vu Tuan Anh
Ảnh Vũ Tuấn Anh
Ảnh Vũ Tuấn Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét