Cô gái xinh đẹp được trả tiền để ở các resort siêu sang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Cô gái xinh đẹp được trả tiền để ở các resort siêu sang

( Khách sạn việt úc bến tre )Rhiannon Taylor được trả tiền để tới thăm, viết nhận xét và chụp ảnh những khách sạn tuyệt nhất thế giới, một công việc trong mơ với người mê du lịch.
Phần lớn chúng ta phải tiết kiệm cho kỳ nghỉ mơ ước, nhưng một cô gái được đi khắp thế giới nhận xét về chỗ ngủ, bể bơi và đồ ăn ở những khu nghỉ dưỡng, khách sạn hàng đầu thế giới. Rhiannon Taylor, 29 tuổi, đã biến tài chụp ảnh và đam mê du lịch thành công việc và lập ra trang web In Bed With. Cô đi khắp thế giới chụp ảnh các khách sạn hạng sang cùng các dịch vụ họ cung cấp.
Với hơn 12.000 người theo dõi trên Instagram, Rhiannon đã nhận được nhiều lượt yêu thích với các bức ảnh và nhận xét về khách sạn. Cô viết về mọi thứ, từ nơi có món bánh nướng ngon nhất tới nơi có giường lớn nhất. Rhiannon đã đi khắp nơi, từ Indonesia, Mỹ tới Mexico để trải nghiệm các khách sạn hạng sang. Nhiều khách sạn đã trả tiền cho Rhiannon để cô tới ở và viết nhận xét, cũng như mua các bức ảnh của cô.
Rhiannon có hàng chục nghìn người theo dõi trên Instgramm, giúp cô có được công việc như trong mơ với những người mê du lịch.
Nhiếp ảnh gia đến từ Melbourne, Canada còn cộng tác với các công ty cung cấp sản phẩm du lịch, như hành lý và đồ bơi. Rhiannon cho biết: “Tôi đã là nhiếp ảnh gia du lịch trong 7 năm, điều đó cho phép tôi tới nhiều nơi khác nhau trên thế giới”.
Nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm có được trong thời gian làm nhiếp ảnh gia, Rhiannon đã lập một trang web chuyên đánh giá các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. ( khách sạn imperial vũng tàu )


Cô cho biết: “Khoảng một năm trước, tôi quyết định đăng trải nghiệm của mình dưới dạng bài tạp chí điện tử và được mọi người yêu thích”.

Instagram là nơi lý tưởng để Rhiannon đăng tải những bức ảnh đầy tính nghệ thuật chụp ở các khách sạn.
Ngôi sao mạng xã hội này đăng các bức ảnh và đánh giá các món ăn cô đã thưởng thức trong chuyến đi.


Nhiều khách sạn đã trả tiền để được xuất hiện trên trang web của Rhiannon cũng như để mua các ảnh chụp của cô.

( An bình villas nha trang )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét