Khu du lịch sinh thái hòn tằm - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Khu du lịch sinh thái hòn tằm

Hòn Tằm cách thành phố Nha Trang khoảng 7km về phía nam. Sở dĩ có cái tên Hòn Tằm là vì nhìn từ xa cả hòn đảo có màu xanh lục trông rất giống con tằm mày xanh lục. Đây là khu du lịch sinh thái biển đảo khá nổi tiếng với vẻ hoang sơ của thiên nhiên bởi những cánh rừng nhiệt đới xanh mướt và bãi cát trắng trải dài bên bờ biển xanh trong veo.

Khách sạn intercontinental nha trang - Khung cảnh núi non cực kì nên thơ và lãng mạn. Đến với Hòn Tằm, du khách sẽ chìm đắm trong trời biển với màu xanh dịu mát của núi rừng và biển khơi bao la. Tại những khu resort của Hòn Tằm bạn sẽ được tham gia lặn thám hiểm biển, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hòn Tằm từ trên cao trên những chiếc dù bay hoặc có thể đua tốc độ cùng với những con sóng trên chiếc Jestki hay chơi bóng chuyền bãi biển, đua xuồng Kayak, leo núi… hoặc nằm dài thư giãn trên những chiếc ghế ngắm mây trời và sóng biển và ngắm hoàng hôn đỏ rực một góc  trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét