Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà thờ đá nha trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà thờ đá nha trang

Sở dĩ thường gọi là Nhà thờ Đá là vì toàn bộ công trình được xây bằng những viên đá lập thể, ngoài ra còn có tên gọi khác là Nhà thờ Núi bởi nó tọa lạc trên một ngọn núi. Tuy nhiên tên chính thức là Nhà thờ Chánh tòa Kito Vua, nằm ở giữa trung tâm thành phố Nha Trang, trên độ cao 12m so với mực nước biển.Nhìn tổng quan từ bên ngoài, nhà thờ Đá có dáng dấp của một pháo đài đồ sộ. Nhà thờ được xây dựng hoàn toàn theo lối kiến trúc Công giáo phương Tây cổ điển với mái vòm rộng, những ô cửa hình hoa hồng theo phong cách gothic đặc trưng. Bộ phận cao nhất là tháp chuông nằm ngay chính giữa, treo 3 quả chuông. Nhưng Điểm thú vị nhất có lẽ là để tạo mặt bằng trên đỉnh núi, khi xây dựng người ta đã sử dụng khoảng 500 vỏ trái mìn.


Tuy đã hơn 80 năm tuổi nhưng nhà thờ Đá vẫn chắc chắn vững chãi như ban đầu. Là một nơi mang giá trị tâm linh to lớn, là một chứng nhân cho lịch sử phát triển lâu đời của thành phố biển và bây giờ là điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua khi đến với Nha Trang.Xem thêm tại: paradise vung tau , vinpearl nha trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét