Cánh Đồng Hướng Dương Nghệ An - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015

Cánh Đồng Hướng Dương Nghệ An

Khách sạn golden sea đà nẵng - Đã vài năm gần đây, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An được biết đến với những cách đồng hoa hướng dương chạy dài bất tận ven đường Hồ Chí Minh. Những cánh đồng hoa hướng dương vào vụ nở rộ thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi ngày tới tham quan và chụp ảnh. Quang cảnh chung quanh với núi non và nhiều rặng cây lớn góp phần làm cho cánh đồng hoa thêm ấn tượng.


  Mỗi vụ hoa nở rộ kéo dài từ 10 đến 15 ngày, hoa được trồng từ hai đến ba vụ, mỗi vụ cách nhau khoảng 75 đến 80 ngày.  Theo đại diện của đơn vị trồng hoa, đây là thời điểm sắp đến lúc thu hoạch nhưng vì số lượng các du khách vẫn đến rất đông nên đã hoãn việc thu hoạch lại khoảng hai tuần cho mọi người có cơ hội tham quan và chụp ảnh.  Hoa hướng dương bông to, sắc vàng luôn hướng về phía mặt trời.
  Ít ai biết rằng nơi mảnh đất miền trung đầy khắc nghiệt như Nghĩa Đàn, Nghệ An lại có một đồi hoa mặt trời ngút tầm mắt.  Thời điểm đẹp nhất của mùa hoa hướng dương này là từ 28-3 đến 10-4. Sau thời điểm đó hoa sẽ kết hạt và trĩu xuống nên sẽ không còn đẹp nữa.  Hoa nở một màu vàng rực rỡ khoe sắc trong nắng mai. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến đây để tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của loài hoa mặt trời.
  Khách du lịch nước ngoài tham quan cánh đồng hoa hướng dương.  --------------------------------
  khach san lan rung vung tau

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét