Cà phê sân thượng Hàm Luông-ngắm Bến tre về đêm - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015

Cà phê sân thượng Hàm Luông-ngắm Bến tre về đêm

Cà phê sân thượng Hàm Luông-ngắm Bến tre về đêm

Ai đã một lần đến Bến tre chơi sẽ thấy được sự hiền hòa của một vùng quê mến khách. Mặc dù lên thành phố khá lâu nhưng nhịp sống ở Bến tre vẫn đều đều chậm rãi. Đi dạo vòng quanh thành phố ta khám phá các khu ăn uống, ngắm nhìn cảnh sinh hoạt của người dân, đi dạo chợ đêm bờ sông ..ta hiểu thêm thật nhiều miền đất Đồng Khỏi này. Các dịch vụ khách sạn cà phê ở Bến tre còn khá khiêm tốn, xin giới thiệu quán cà phê khá nổi tiếng ở nơi đây đó là cà phê sân thượng Hàm luông, nằm cùng khuông viên với nhà hàng, khách sạn Hàm luông bến tre

Nằm trên một vị trí cao, mặt tiền chính của cà phê sân thượng Hàm luông lại hướng về bờ sông hiền hòa gió mát thổi nhẹ. Cảm giác mênh mông, con nguời như nhỏ bé giữa không gian và thời gian. Hướng mắt về nơi xa, nhẹ lòng nâng trái dừa xiêm uống một hơi thật mạnh,…Ôi bao nhiêu ưu phiền tan biến.
Bạn có thể đi dạo một vòng dọc con đường bờ sông, ngắm những mảng lục bình chậm chầm trôi, những xác hoa bần rụng đỏ tím cả con đường và đến với cà phê Hàm luông bạn sẽ được chào đón bằng những hoa sen thơm ngát nằm ngay sảnh chính của khách sạn. Sen bông to, được vun trồng cẩn thẩn nên rất nhiều bông lớn nhỏ chen nhỏ vươn mình trong nắng sáng.
Cà phê Khách sạn  Hàm luông Bến Tre về đêm thì thật tuyệt. Những con đường lên đèn, xa xa bên kia sông lập lòe ánh sáng của những chú đôm đốm gọi nhau. Mọi người rôm rã tranh thủ làm vài bức ảnh kỉ niệm về một thành phố thú vị.
Nếu bạn là người Sài gòn thì đừng ngạc nhiên bởi giá cả ở cà phê Hàm luông nhé. Mặc dù nằm trong khuông viên khách sạn 2 sao, nhưng cà phê Hàm luông giá rất mềm. Bạn không phải bâng khuâng về khoảng hóa đơn nhé, Nào chúng ta cùng khám phá những hình ảnh của cà phê sân thượng Hàm luông nhé

 + Địa chỉ: Cà phê sân thượng Hàm luông, Khách sạn Hàm luông 200C Hùng Vương, Phường 5, tp. Bến Tre,  Bến Tre.


Nguồn tin:   vinpearl nha trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét