Nhà tinh tế giữa vùng thôn quê - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Nhà tinh tế giữa vùng thôn quê

(Thien hai son resort phu quoc )- Căn nhà có thiết kế độc đáo với tên gọi M tại Singera, một thị trấn ở Cộng hòa Moldova.Mặc dù có không gian không hề rộng nhưng nó lại được thiết kế đầy tinh tế để vừa là một căn nhà dùng để ở nhưng vẫn có đầy đủ không gian để làm việc. Đây cũng là căn hộ có sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và bê tông, cả trong và ngoài.
Cấu trúc của ngôi nhà được tạo có hình dáng kiểu lệch tâm, với 2 tầng có thiết kế giống như một chiếc hộp. Tầng 2 được thiết kế nhô ra ngoài để tạo thành mái hiên che mưa. Không chỉ vậy, màu sắc của 2 tầng cũng khác nhau khi bên dưới có màu tối còn bên trên màu sáng.
Nội thất bên trong căn hộ cũng có màu sắc hài hòa và được sắp xếp rất hợp lý. Ngoài ra, bên ngoài căn nhà cũng có hồ bơi và ghế tắm nắng, nghỉ ngơi.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét