Đếm ngày chờ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ Giáo dục Thời đại - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Đếm ngày chờ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ Giáo dục Thời đại

Theo Ban Tổ chức Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ, Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 1/5/2015 tại TP Cần Thơ.

( Sanctuary ho tram )Theo kế hoạch của Ban Tổ chức, Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ IV năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 1/5/2015 tại vòng xoay cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ với chủ đề: “Bánh dân gian Nam Bộ hướng đến hội nhập”.

Lễ hội dự kiến thu hút khoảng 50 gian hàng của các nghệ nhân, cơ sở làm bánh truyền thống, các điểm vườn du lịch… tại các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL và các địa phương khác đăng ký tham gia.

Bên cạnh đó còn có các khu vực ẩm thực với sự tham gia của khoảng 50 đơn vị, nhà hàng, khách sạn, resort, doanh nghiệp sản xuất bánh, ẩm thực…(khách sạn sammy vũng tàu )-Tại lễ hội, các nghệ nhân sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh và phục vụ miễn phí cho khách tham quan một số loại bánh dân gian Nam Bộ. Lễ hội còn có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như trưng bày nguyên liệu làm bánh, biểu diễn nghệ thuật dân tộc và các trò chơi dân gian

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét