An Bình Villa Nha Trang | Giá rẻ tại Viettrip | cập nhật 2018 - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

An Bình Villa Nha Trang | Giá rẻ tại Viettrip | cập nhật 2018

1. Vị trí An Bình Nha Trang

   An Bình Villa Nha Trang Phía nam đường Trần Phú gần cảng du lịch Cầu Đá – cách trung tâm thành phố khoảng 3 km, mất 4 phút đi bằng ô tô. Đây cụm villa gần với điểm đón khách ở Vinpearl Nha Trang .
An Bình villa Nha Trang
An Bình villa Nha Trang
   Toạ lạc trên khu đất đẹp và lớn nhất còn lại trong vịnh Nha Trang, khu villa nha trang giá rẻ này được bao bọc xung quanh bởi đồi núi và biển cả, mang đến khung cảnh lãng mạn và thoáng mát từ những cơn gió biển.
Phòng khách tại villa sang trọng
Phòng khách tại villa sang trọng

2. Nội thất tại An Bình Nha Trang

   An Bình Villa Nha Trang riêng biệt hoàn toàn yên tĩnh, được trang bị đầy đủ tiện nghi – cao cấp – sang trọng – hiện đại. Mỗi Biệt Thự An Bình Villa Nha Trang có từ 2 đến 6 phòng ngủ ở được từ 6 đến 16 người, phòng khách sang trọng, bếp nướng BBQ, garage đậu xe, người phục vụ theo yêu cầu. Tất cả được bố trí hài hòa trong không gian ấm áp thân mật sẽ mang đến cho gia đình hoặc bạn bè không gian sinh hoạt thoải mái.
Không gian phòng ngủ rộng rải
Không gian phòng ngủ rộng rải

Nhà bếp thì đầy đủ nội thất cho những bữa ăn ngon
Nhà bếp thì đầy đủ nội thất cho những bữa ăn ngon
   Đến Nha Trang, ngoài những biệt thự Nha Trang cho thuê như An Bình villa bạn còn có thể tham khảo thêm những khách sạn như Mường Thanh Nha Trang, The Costa Nha Trang,...tham khảo thêm tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét