Pegas Touristik lập công ty quản lý khách sạn ở VN - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

Pegas Touristik lập công ty quản lý khách sạn ở VN

( Alma oasis beach resort ) - Công ty du lịch nước ngoài Pegas Touristik nổi tiếng trong thị trường khách Nga vừa lập công ty quản lý khách sạn tại Việt Nam.

Một nguồn tin nói với TBKTSG Online rằng Pegas Touristik đã nhận được giấy phép thành lập công ty quản lý khách sạn ở Việt Nam. Công ty này do Pegas Touristik ở Ai Cập đứng tên thành lập. Ban đầu, công ty sẽ quản lý một số khách sạn của Pegas Touristik ở Việt Nam.

Hiện nay, Pegas Touristik đã thuê dài hạn một số resort như Dessole Sea Lion Beach Resort Mui Ne, Dessole Sailing Bay Beach Resort, và Dessole Sea Lion Nha Trang Resort để phục vụ cho khách du lịch của tập đoàn tại Việt Nam.


Những resort kể trên sau khi được thuê đều được sửa sang về cơ sở vật chất, đầu tư dịch vụ thích hợp để phục vụ cho lượng khách chính là khách du lịch Nga và đều được gắn thêm tên Dessole - thương hiệu về khách sạn và resort mới được phát triển từ năm 2010.

Pegas Touristik là tập đoàn nước ngoài đưa khách Nga đến Việt Nam nhiều nhất hiện nay thông qua việc hợp tác với Công ty du lịch Ánh Dương ở trong nước. Vào năm ngoái, hai công ty này đã hợp tác đưa khoảng 200.000 lượt khách Nga đến Việt Nam bằng máy bay thuê bao.

Một nguồn tin cho biết, dù thị trường Nga đang hết sức khó khăn, khách du lịch giảm mạnh nhưng tập đoàn này vẫn xác định Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm và quyết định thâm nhập sâu vào thị trường. Hiện tại, tuy Pegas Touristik đã đưa bớt nhân viên về nước để cắt giảm chi phí nhưng vẫn đang chuẩn bị dịch vụ để phục vụ cho mùa đông khách du lịch vào cuối năm 2015.
( Lan rung resort vung tau )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét