Lên Đà Lạt Mê cung tình yêu - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 17 tháng 2, 2015

Lên Đà Lạt Mê cung tình yêu

( Alma oasis beach resort & spa )  Khu du lịch Thung lũng Tình Yêu  Đà Lạt - Mộng mơ ( đã diễn ra lễ khai trương “Mê cung tình yêu” và “Cầu khóa tình yêu” - “Vòi nước trên không”.
Toàn cảnh hai công trình “Cầu khóa tình yêu” – “Vòi nước trên không”
Toàn cảnh hai công trình “Cầu khóa tình yêu” – “Vòi nước trên không”
Đây là hai dịch vụ tham quan mới của Khu du lịch Thung lũng tình yêu Đà Lạt - Mộng mơ.
Trong đó, “Mê cung tình yêu” là một mô hình mê cung các lối đi có hình trái tim được nhiều nghệ nhân bonsai đến từ Bến Tre tạo nên với 40.000 cây si được trồng trên diện tích 4.000m2, tổng chiều dài mê lộ 1.500m, tường cây cao 2m, rộng 50cm.
“Cầu khóa tình yêu” - “Vòi nước trên không” là một chuỗi các công trình cầu thép (dài 40m, rộng 2,4m) từ bờ tiến ra mặt hồ và một ống nước khổng lồ (cao 4m, dài 2,7m, rộng 1m, đường kính ống nước 1m) được xây dựng trên mặt hồ Đa Thiện.
Du khách tham quan “Cầu khóa tình yêu”
Du khách tham quan “Cầu khóa tình yêu”
Một ổ khóa đầu tiên được du khách móc tại “Cầu khóa tình yêu”
Một ổ khóa đầu tiên được du khách móc tại “Cầu khóa tình yêu”
Những du khách đầu tiên tham gia chinh phục mê cung tình yêu
Những du khách tham gia chinh phục Mê cung tình yêu
Ông Phan Khắc Cử, giám đốc Khu du lịch Thung lũng tình yêu - Mộng mơ cho biết: đây là hai dịch vụ tham quan mới của khu du lịch giúp tăng cường các trải nghiệm, thử thách cho du khách. Đặc biệt, khi đến với “Cầu khóa tình yêu” - “Vòi nước trên không” du khách có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên, kiến trúc và lưu giữ kỉ niệm bằng cách móc những ổ khóa tình yêu của mình tại đó để nguyện ước với nhau.

 Các du khách tham gia trò chơi: bịt mắt ăn sữa chua
Trò chơi tại  Mê Cung 
Được biết, tổng kinh phí xây dựng của “Mê cung tình yêu” và “Cầu khóa tình yêu” – “Vòi nước trên không” khoảng 3 tỉ đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét