Điểm Tham Quan Du Lịch Nha Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 2 tháng 2, 2015

Điểm Tham Quan Du Lịch Nha Trang

Hòn Mun


Đây là nơi mang đến nhiều sự ngạc nhiên và thú vị cho bạn bởi nước biển ở đây trong veo cùng hệ sinh thái san hô đẹp lung linh. Đây là một trong những nơi đã được Quỹ Động Vật Hoang Dã thế giới đánh giá là nơi đa dạng sinh vật biển nhất ở Việt Nam.

Nước biển xanh, trong veo tại Hòn Mun


Bạn có thể tham gia vào các hoạt động tại đây như lặn để khám phá san hô, thuyền đáy kín hay cuồng nhiệt cùng quán bar nổi trên biển vào buổi đêm.
Vịnh Vân Phong


Vịnh Vân Phong là địa điểm nghỉ ngơi dành cho những du khách muốn tìm thấy sự yên tĩnh và nhẹ nhàng, tách xa với cuộc sống ồn ào, náo nhiệt. Với nét đẹp hoang sơ, Vịnh Vân Phong là nơi thú vị để khám phá, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động lướt sóng, ván, lặn dưới biển hay ngắm những rặng san hô.

Vịnh vân phong với màu xanh tươi mát
Tháp bà Ponagar


Cách thành phố Nha Trang khoảng 2km về phía Bắc là khu di tích quần thể tháp bà Ponagar, đây là công trình kiến trúc có quy mô lớn nhất tại Việt Nam của người Chăm Pa, được xây dựng vào thời kì Ấn Độ giáo đang cường thịnh ở nước ta vào thế kỉ thứ 8 đến thế kỉ thứ 13.

Tháp bà Ponager nổi tiếng của người Chăm


Quần thể bao gồm bốn ngôi tháp, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar. Ngoài ra, bạn có thể ghé suối nước nóng và tắm bùn sau tại tháp Bà ngay gần đây.
Viện hải dương học Nha Trang


Được xây dựng vào năm 1922 thời Pháp thuộc, với hơn 20.000 mẫu vật khác nhau, viện hải dương học là nơi nghiên cứu của nhiều sinh viên và nhân viên nơi đây. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng trăm loại sinh vật biển nhiệt đới, hay cách bảo quản, lưu trữ hơn 10.000 loài sinh vật ở biển Đông như thế nào. Ngoài ra, du khách sẽ có cơ hội ngắm nghía bộ xương cá voi khổng lồ dài đến 26m, cao 3m với 48 đốt sống đã được viện phục chế.

Thành phố biển thu nhỏ tại Viện hải dương học


>> Alma oasis resort long hải
>> Seaside resort vung tau
>> Paradisel resort vung tau

2 nhận xét: