Cá bạch long huyết 20 triệu đồng làm quà biếu Tết - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Cá bạch long huyết 20 triệu đồng làm quà biếu Tết


( Thiên hải sơn phú quốc resort )Ở phố chuyên bán cá cảnh trên đường Nguyễn Thông, Q.3, TP.HCM đã có nhiều khách đến mua hồ cá, cá cảnh cũng như các phụ tùng của hồ cá như máy lọc, máy bơm, máy sưởi, cây thủy sinh… để trang hoàng hồ cá đẹp đón Tết. Các loại cá cảnh nhỏ đủ màu sắc đẹp, giá mềm, dễ mua như cá bảy màu, cá hồng kim, cá cánh buồm, cá chuột Thái, cá bình tích, cá ba đuôi, cá phát tài… giá chỉ từ 3.000-30.000 đồng/con nên khách mua nhiều.

>> alma oasis beach resort
>> khách sạn imperial vũng tàu


Chị Thanh Hương nhà ở Q.Phú Nhuận ghé tiệm cá cảnh Trần Dư trên đường Nguyễn Thông vui vẻ cho biết: “Hết 550.000 đồng cho cả cá lẫn bể nhưng chưng đẹp nhà suốt Tết và suốt cả năm. Ngắm mấy em cá nhỏ đủ màu này bơi tung tăng thấy thảnh thơi dữ lắm, không chỉ mấy ngày Tết đâu…”.


Theo giới kinh doanh cá cảnh, xu hướng chơi cá cảnh Tết loại cao cấp năm nay vẫn là cá rồng. Nhiều người nuôi cá theo phong thủy để hi vọng làm ăn kinh doanh tốt hơn, nên chọn mua cá rồng chơi Tết. Những giống mắc tiền như bạch long vĩ, huyết long giá trên dưới 20 triệu đồng/con được nhập về từ Thái Lan, Indonesia... cho dân chơi cá cảnh có thu nhập khá. Một số người mua loại cá này làm quà biếu trong dịp Tết.


Sau cá rồng, cá dĩa xếp vào hàng đẹp thứ hai và đang được nhiều người chơi cá cảnh chọn mua chưng Tết, thích hợp nuôi trong hồ kiếng thủy sinh, giá khoảng 200.000-300.000 đồng/con.


Được ưa chuộng nuôi trong hồ thủy sinh mùa Tết sau cá rồng và cá dĩa là cá cánh buồm, với màu hồng phấn, màu xanh ngọc, giá chỉ 20.000-30.000 đồng/con. Cá la hán vẫn được mua nhiều mùa Tết nhưng không còn mốt như xưa.


Ông Nguyễn Anh Tài, chủ tiệm cá ở Q.Phú Nhuận, TP HCM có hơn 10 năm làm nghề nhân giống cá cảnh, cho biết: “Mười năm trước bán cá la hán mùa Tết rất ngon vì được giá. Năm năm trở lại đây cá la hán xuống giá, giá bây giờ khoảng 1/10 so giá mười năm trước, chỉ còn 200.000- 1,2 triệu đồng/con".

Cá la hán không chỉ có màu sắc và hoa văn đẹp, chúng rất thông minh và biết "giao tiếp" với chủ nên được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong mùa Tết.


Chủ tiệm cá này cũng cho hay, những con cá rồng nhập từ nước ngoài có kèm giấy chứng nhận nguồn gốc đang được người chơi cá cảnh săn lùng cho dịp Tết, bán rất được giá. Một con cá hồng long nhập từ Indonesia có giấy chứng nhận giá lên đến 3,5 triệu đồng, dài 30cm. Một số loại cá mới nhập từ Thái về bán mùa Tết như cá bảy màu Thái đuôi xoè tròn, cá ping pong Nhật (còn có tên Ngọc Trai).


Theo giới kinh doanh cá cảnh, khoảng 23 Tết trở đi, nhiều người chơi cá cảnh mua về trang trí hồ cá kiểng trong nhà, cá cảnh bắt đầu khan hiếm, giá sẽ lên khoảng 5-10%. Riêng loại cá dĩa giá sẽ lên khoảng 20% vì nhiều người ưa chuộng loại này.


>> Villa T89 đà lạt

( theo cafebiz )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét