Ảnh đẹp đầu xuân - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

Ảnh đẹp đầu xuân

Lan rung resort vung tau - Đống lưới nilông nặng hàng tấn và dài gần ngàn mét được hai chiếc mảng tre đưa ra cách bờ khoảng 500m rồi thả xuống tạo thành vòng vây để bắt cá, tôm.
Đây là nghề khai thác hải sản bằng phương pháp lưới vây thủ công truyền thống của ngư dân Nam Định. Một nghề nhọc nhằn nhưng thân thiện với môi trường, hiện đang dần mai một vì nguồn hải sản ngày càng cạn kiệt.

Seaside resort vung tau - Đang chạy xe trên đường làng trải bê tông rộng thoáng, chúng tôi bất ngờ với chiếc thuyền "đi" ngược chiều trên vai hai ông bà tuổi đã ngoài 60.
Alma oasis beach resort - Dừng xe, lấy máy, chúng tôi lăng xăng chạy theo để ghi lại khoảnh khắc thật thú vị giữa làng quê yên ả. Lúc này chiếc thuyền cũng rẽ ra hướng cánh đồng để ra bến.


Nhà cách bến hơn 1km, hai ngư phủ này chọn phương án khiêng đi khiêng về phương tiện mưu sinh mỗi khi hành nghề chài lưới.

Những chiếc xuồng nối đuôi nhau chở đầy trái cây ra chợ là một hình ảnh mà bạn chỉ có thể thấy được ở miền Tây quê tôi.Dòng sông cũng như dòng đời của họ mãi ngược xuôi cùng năm tháng.


Chợ trâu Cán Cấu những ngày vào xuân (Mắt trâu) của tác giả Hà Lộc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét