Xu hướng miễn phí wi-fi cho khách du lịch tại Việt Nam - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Xu hướng miễn phí wi-fi cho khách du lịch tại Việt Nam


Hiện nay, Hội An và Hạ Long là hai thành phố du lịch tại Việt Nam đã cung cấp Wi-fi miễn phí cho du khách, tiếp đến là Huế và Đà Nẵng.

Hệ thống Wi-fi ở Hội An trị giá hơn 1 triệu đô la được phát triển bởi Cục Thông tin và Truyền thông Quảng Nam phối hợp với Công ty VDC đã bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 3 vừa qua. Hiện nay, Hội An có 350 trạm thu phát sóng Wi-Fi ở các khu vực trọng điểm, cho phép du khách truy cập Internet miễn phí với tốc độ 256kb/s.

Hạ Long là thành phố thứ hai cung cấp Wi-fi miễn phí cho du khách sau Hội An. Du khách đến thăm vịnh Hạ Long có thể sử dụng miễn phí dịch vụ Wi-fi ở 44 địa điểm, bắt đầu từ 23/4/2012.

Sau phố cổ Hội An và vịnh Hạ Long, hai thành phố lớn trong khu vực ven biển miền Trung Việt Nam là Đà Nẵng và Huế sẽ cung cấp internet miễn phí cho cư dân và khách du lịch.

UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có kế hoạch xây dựng một mạng internet không dây miễn phí tại thành phố Huế cho khách du lịch vào cuối năm 2012. Kế hoạch này nhằm mục đích nâng cấp cơ sở hạ tầng du lịch cũng như quảng bá hình ảnh của Huế và tăng cường chất lượng dịch vụ du lịch cho du khách trong và ngoài nước. Hiện nay, các cơ quan có liên quan đang có những động thái nhất định để tiến hành cung cấp internet miễn phí tại 181 điểm ở các huyện thuộc thành phố Huế và xã Phước Tích huyện Phong Điền với chi phí từ ngân sách tỉnh và từ một số doanh nghiệp địa phương được hưởng lợi ích từ dự án.


Trong khi đó, với dự án trị giá 1 triệu đô la Mỹ, Đà Nẵng sẽ tiến hành lắp đặt 150 trạm thu phát sóng Wi-fi trên toàn thành phố để dân địa phương và khách du lịch có thể truy cập miễn phí internet tốc độ cao vào tháng 6 năm 2013. Thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp với các doanh nghiệp tư nhân để cung cấp dịch vụ thông qua hệ thống quảng cáo, dịch vụ dữ liệu, truyền hình và giám sát lưu lượng truy cập nhằm tiết giảm chi phí. Truy cập Wi-fi miễn phí là một phần của dự án phát triển công nghệ thông tin của thành phố được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới.

Vào năm 2015, Quảng Ninh cũng sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ Wi-fi tại các thành phố trung tâm kinh tế và du lịch tỉnh như Uông Bí, Cẩm Phả, Vân Đồn và Móng Cái.

Lan rừng resort 
khách sạn sammy vũng tàu ,carmelina beach resort khách sạn victory vũng tàu 

1 nhận xét:

  1. xu hướng wi-fi miễn phí du lịch đây là hướng phát triển cho xu thế thế giới

    Trả lờiXóa