Paradise Vũng Tàu | khách sạn Vũng Tàu giá rẻ dành cho gia đình bạn - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

Paradise Vũng Tàu | khách sạn Vũng Tàu giá rẻ dành cho gia đình bạn

   Paradise resort Vũng Tàu (nằm sát biển và khu sân gôn, có 60 phòng nghỉ riêng biệt, tiện nghi và cảnh quang thơ mộng yên tĩnh..) là resort 3 sao có vị trí đẹp nhất vũng tàu với diện tích rộng và bãi tắm rất đẹp. Paradise resort vũng tàu là resort được sự quản lý trực tiếp của sở du lịch tỉnh bà rịa vũng tàu .
Paradise Vũng Tàu
Paradise Vũng Tàu

   Đến vũng tàu bằng phương tiện cá nhân từ TP Hồ Chí Minh xuống Vũng Tàu sẽ thuận tiện hơn khi chọn con đường mới 3/2 đi vào thành phố biển vũng tàu và đến các khu du lịch, bãi tắm. Paradise Vũng Tàu cách bùng binh giao đường 3/2 và đường Nguyễn An Ninh tầm 600m, ở bùng binh quý khách rẽ về tay trái sẽ đến khu du lịch của chúng tôi.
Những khu Bungalow yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi
Những khu Bungalow yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi

   Quý khách đi bằng tàu cánh ngầm, có thể dọc theo hết con đường Hạ Long, Thùy Vân để đến khu du lịch Paradise resort vũng tàu. Tuyến đường trên cho phép du khách dạo một vòng bờ biển Vũng Tàu, xem cơ sở hạ tầng đường ven biển Vũng Tàu cũng như hóng gió trước khi đến Paradise Vũng Tàu. 
Phòng ngủ thiết kế đơn gian nhưng ấm cúng
Phòng ngủ thiết kế đơn gian nhưng ấm cúng
   Quý khách có thể chọn tuyến đường Hoàng Hoa Thám, Thùy Vân để di chuyển tiết kiệm thời gian hơn
Paradise Vũng Tàu có cả bãi tắm riêng cho du khách lưu trú
Paradise Vũng Tàu có cả bãi tắm riêng cho du khách lưu trú
   Chắc chắn đến với Paradise Vung Tau bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây. Với phân khúc giá rẻ thì chắc chắn không đâu khác ngoài Paradise là nơi hấp dẫn nhất. Liên hệ: 028 7106 0258 để được tư vấn và nhận khuyến mãi cho dịp hè 2018

3 nhận xét: