Khánh Hoà chi 15 tỉ đồng cho hội chợ du lịch biển - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Khánh Hoà chi 15 tỉ đồng cho hội chợ du lịch biển


Tỉnh Khánh Hoà sẽ đăng cai Hội chợ Du lịch Biển Quốc tế Việt Nam từ ngày 6 đến 8 tháng 6 năm 2013. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Diamond Bay Resort, thành phố Nha Trang với tổng chi phí dự kiến 15 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm Phát triển Du lịch Khánh Hoà cho biết tỉnh đã nộp bản đề án kế hoạch cho sự kiện này cho Bộ VHTTDL. Hội chợ dự kiến sẽ có 250 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với các hoạt động khác như hội thảo về phát triển đầu tư, chuyến tham quan cho các nhà khai thác du lịch nước ngoài và báo chí, và một hội nghị chuyên đề du lịch biển.

Chi phí cho hội chợ lần này sẽ do ngân sách Nhà nước và các doanh nghiệp tài trợ.

Theo ông Thanh, sau khá nhiều sự kiện quảng bá như lễ hội đua thuyền buồm quốc tế, hội chợ sắp tới sẽ tiếp tục quảng bá cho du lịch biển, thế mạnh của tỉnh Khánh Hoà.

Hiện nay, Khánh Hoà có khoảng 4.500 phòng khách sạn từ 3 đến 5 sao, chủ yếu nằm dọc bãi biển và thường kín phòng vào dịp hè cũng như các dịp lễ Tết.

Lan rừng resort khách sạn sammy vũng tàu ,carmelina beach resort khách sạn victory vũng tàu ,

2 nhận xét:

  1. kích cầu du lịch tỉnh khánh hòa, du lịch phát triển thành phố biển

    Trả lờiXóa