Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Khách sạn Mường Thanh Vũng TàuKhách sạn Mường Thanh Vũng Tàu

Mường Thanh Vũng Tàu
Phòng Double Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu

Mỗi phòng được thiết kế hiết kế độc đáo, không gian sang trọng, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi: TV truyền hình cáp, Wifi internet, Minibar, Phòng tắm sauna, Bàn ủi, Máy sấy tóc...  2 Phòng họp cao cấp : Với nội thất sang trọng, âm thanh, ánh sáng hiện đại, máy chiếu, màn hình, flip chart... Nhà hàng phục vụ các món ăn Âu - Á : Phục vụ Buffet sáng và À La Carte cho các bữa trưa, tối.  
Mường Thanh Vũng Tàu
Lobby Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu

Mường Thanh Vũng Tàu
 là khách sạn mới xây, nằm trong chuỗi Khách sạn cao cấp đạt chuẩn 4 sao, trải suốt các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, với quy mô 11 tầng bao gồm: 90 phòng ngủ hạng sang nhìn ra toàn cảnh Vịnh Tầm Dương (Bãi Trước)

Mường Thanh Vũng Tàu

Là một thương hiệu mới với sức cạnh tranh cao Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu đã tạo nên cho mình một bề dày về uy tín, chất lượng phục vụ và nhận được sự tin cậy của Khách hàng trong và ngoài nước. Đến với Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu khách hàng sẽ tận hưởng được không gian sang trọng, cùng với những dịch vụ cao cấp như ăn tối đồ biển cũng như những hoạt động giải trí sống động với nhiều nhà hàng quán bar.
(Bao gồm VAT, phí dịch vụ, chưa bao gồm ăn sáng).
Phòng Twin Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu

1 nhận xét: