Điểm Du Lịch Phú Quốc - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Điểm Du Lịch Phú Quốc


Công ty CP Đầu tư và phát triển du lịch Phú Quốc (gọi tắt là Công ty du lịch Phú Quốc), thành viên của Tập đoàn Vingroup , vừa có văn bản gửi Bộ GTVT và UBND tỉnh Kiên Giang xin đầu tư phát triển cảng hành khách Phú Quốc với tổng mức đầu tư 58,83 triệu USD (tương đương 1.250 tỉ đồng).

Theo đó, Công ty du lịch Phú Quốc xin triển khai đầu tư cảng hành khách Phú Quốc theo phương án kết hợp giữa hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) và BOT (xây dựng - vận hành - chuyển giao). Trong đó, khoảng 70% tổng kinh phí đầu tư cảng biển này được hoàn trả cho nhà đầu tư bằng hình thức BT, 30% còn lại sẽ được nhà đầu tư hồi vốn qua việc khai thác cảng biển (hình thức BOT).

Cụ thể, nhà đầu tư đề nghị được khai thác 85ha đất sân bay cũ tại thị trấn Dương Đông để đầu tư khu đô thị mới, thực hiện dự án tổ hợp du lịch cao cấp trên diện tích khoảng 560ha tại Bãi Vòng và các dự án có sử dụng đất khác (nếu cần thiết). Dự án nhận được sự đồng thuận từ UBND tỉnh vì đi đúng định hướng của chính quyền trong việc phát triển du lịch đảo.

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, với diện tích 589.23 km² và dân số hơn 90.000 người
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phê duyệt dự án phát triển Phú Quốc trở thành vùng đặc khu hành chính - kinh tế dưới sự quản lý của nhà nước vào năm 2020. Tỉnh Kiên Giang cũng đang mong đợi đón từ 1-1,2 triệu khách du lịch vào năm 2015 và từ 2-3 triệu lượt khách vào năm 2020, mang lại doanh thu ước tính 771 triệu USD.

Lan rừng resort , khách sạn sammy vũng tàu ,carmelina beach resort , khách sạn victory vũng tàu 

2 nhận xét:

  1. kích cầu du lịch phú quốc

    Trả lờiXóa
  2. Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

    Trả lờiXóa