Trí Nguyên - Nha Trang - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014

Trí Nguyên - Nha Trang

Bạn và gia đình dự định đi nghỉ dưỡng, bạn mới cưới và đang tìm nơi hưởng tuần trăng mật, bạn muốn tìm nơi tắm biển, ăn uống hải sản tươi ngon mà rẻ...
Hãy đến biệt thự ngoài đảo Trí Nguyên - Nha Trang  với phong cách hoàn toàn mới.Chỉ với 15' đi ghe,tàu bạn và gia đình sẽ có được một trải nghiệm thú vị, một phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới và thực sự khác biệt.
Vị trí biệt thự nằm hướng tây của đảo Trí Nguyên, tách biệt với khu dân cư, hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư.Biệt thự gồm 3 phòng ngủ,máy lạnh đầy đủ, 4 nhà vệ sinh,đầy đủ tiện nghi, có bậc thang lên xuống tắm biển, có thể câu cá mọi nơi, áo phao đầy đủ cho người lớn và trẻ em, có bè cá, chèo thuyền kayak, chèo thúng,...và nhậu thì ôi...mê ly...Sau đây là hình ảnh chi tiết từ đất liền ra biệt thự, xuất phát từ cảng Cầu Đá -Vĩnh Nguyên:

Thông tin chi tiết:

- Giá thuê 1 ngày đêm: 2.500.000đ ( dưới 06 người lớn,ưu tiên gia đình (trên 06 người có phụ thu) )

- Có cho thuê trong ngày (sáng đi chiều về): giá (call)

- 1 chuyến đi ghe: khoảng 100k (tùy số người)

- Hải sản bắt tại chỗ tính theo giá thị trường, cam đoan rẻ hơn trong đất liền

- Phục vụ nấu ăn theo yêu cầu 100k/ngày

- Có bán bia, nước ngọt.... Nếu quý khách tự mang đồ ăn, nước uống...thì chỉ tính phí phục vụ.alma oasis beach resort & spa khách sạn imperial vũng tàu , lan rưng resort , khách sạn sammy vũng tàu

1 nhận xét:

  1. một trong 4 đảo nổi tiếng ở nha trang đẹp và lãng mạn

    Trả lờiXóa