Lâm Đồng Lễ hội Mưa phố núi – Đà Lạt - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Lâm Đồng Lễ hội Mưa phố núi – Đà Lạt

Sự kiện Lễ hội Mưa phố núi – Đà Lạt 2014 sẽ khép lại với Chương trình nghệ thuật “Thiên sứ mưa” vào tối ngày 10/8 tại không gian Đài phun nước Quảng trường Lâm Viên. Du khách sẽ được hòa mình vào những giai điệu lãng mạn về mưa thể hiện theo phong cách Acoustic và thưởng thức ẩm thực Đà Lạt với cà phê, trà, rượu vang…

Ngoài Không gian cà phê “Đợi mưa”, trong thời gian diễn ra lễ hội, sẽ diễn ra Triển lãm tranh và ảnh nghệ thuật “Lãng mạn mưa Đà Lạt” tại hoa viên Nhà hàng Thủy Tạ với không gian trang trí lãng mạn, tinh tế kết hợp giữa ô và hoa. Triển lãm là nơi quy tụ những tác phẩm nổi tiếng về mưa Đà Lạt của các nhiếp ảnh gia Đà Lạt.


Nhằm biến mùa mưa ở Đà Lạt thành sản phẩm du lịch độc đáo hấp dẫn nhiều khách du lịch, từ ngày 7/8 đến ngày 10/8/2014, tại Đà Lạt, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng sẽ tổ chức Lễ hội Mưa phố núi – Đà Lạt 2014 với chủ đề “Quyến rũ mưa Đà Lạt”.


Sự kiện là một điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động “Sôi động mùa hè Tây Nguyên” của năm Du lịch quốc gia Các chương trình trong lễ hội có sự gắn kết với các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao sẽ tạo nên một lễ hội rất đặc sắc, phong phú, hứa hẹn thu hút được nhiều du khách đến với Đà Lạt.


Lễ hội sẽ mở đầu bằng chương trình Không gian cà phê “Đợi mưa”. Chương trình được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra lễ hội tại Quảng trường Lâm Viên và nhà hàng Thủy Tạ, Thanh Thủy, Bích Câu. Đến với Không gian cà phê “Đợi mưa”, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức cà phê ven Hồ Xuân Hương, Công viên Ánh sáng; Dạo xe đạp nước pedalo và xe đạp đôi trong mưa; Cà phê nghệ thuật Acoustic…Ngày 9/8, tại khách sạn Dalat Palace, Bùng binh Thủy tạ, Quảng trường Lâm Viên sẽ diễn ra chương trình Ngày hội mưa Đà Lạt “Con đường mưa” với các hoạt động “Hò hẹn trong mưa”, “Dạo xe đạp nước pedalo Hồ Xuân Hương”, “Xe đạp đôi xuống phố” cùng những trò chơi trong mưa như nhảy dây, ném bong bóng, đá bóng…

Tối ngày 9/8, tại không gian Đài phun nước Quảng trường Lâm Viên, Hội thi thời trang “Catwalk mưa Đà Lạt” sẽ được tổ chức với những nội dung đặc sắc như thời trang mưa, thời trang ô, trình diễn catwalk…Trong 6 tháng đầu năm 2014, khách  đến Lâm Đồng ước đạt 2,3 triệu lượt khách, tăng gần 8% so với cùng kỳ năm 2013, đạt 48% kế hoạch; trong đó khách quốc tế là 130.200 lượt, tăng 9% so với cùng kì năm 2013. Lễ hội Mưa phố núi – Đà Lạt 2014 hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thu hút nhiều khách du lịch đến với nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung, để góp phần hoàn thành mục tiêu mà ngành Du lịch Lâm Đồng đã đề ra đón được 4,8 triệu lượt khách sạn ngọc lan đà lạt du lịch trong năm 2014.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét