Du lịch thuê villa hay căn hộ và những trãi nghiệm mới xu hướng phát triển - Biệt thự du lịch - Hotline: 028.7106.0258

Chuyên hỗ trợ đặt biệt thự du lịch cả nước như biệt thự Vũng Tàu, biệt thự Đà Lạt, biệt thự Đà Nẵng,...Ngoài ra, đến với bietthudulich.edu.vn bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi du lịch cũng như những thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Du lịch thuê villa hay căn hộ và những trãi nghiệm mới xu hướng phát triển

Với nhu cầu du lịch hộ gia đình và nhóm bạn, thì khách sạn không đáp ứng được số lượng phòng chi phí tăng cao, diện tích phòng khách sạn không đủ lớn với sức chứa hơn 20 người . Vậy trường hợp này là ưu thế của Biệt Thự du lịch và Căn hộ Villa du lịch.>> biệt thự đà nẵng | biệt thự vũng tàu

Hơn 10 năm qua nhu cầu du lịch Phượt đã nở rộ, nhưng các bạn vẫn loay hay ở các nhà nghỉ . Vậy tại sao với số lượng vậy và tài chính như vậy tại sao bạn không thuê biệt thự du lịch hay căn hộ du lịch? Vì bạn không biết đến nhiều về thông tin du lịch.

Phần lớn những gia đình và nhóm bạn đi phượt cần những trải nghiệm mới, những cảm nhận mới cho cuộc sống. Trong thời buổi vật giá leo thang thì câu hỏi về chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi tổ chức chuyến du lịch cho cả nhà luôn là nỗi bận tâm của nhiều người.


Biệt Thự đà lạt và Căn hộ Villa du lịch. Tổ chức một chuyến Du lịch tự túc cho cả gia đình– nhất là với những chuyến du lịch trong nước góp phần tiết kiệm chi phí ngày càng là xu thế cho một kiểu du lịch mới năng động.


Sự phát triển của giao thông ngày này làm cho khoảng cách vùng miền không còn là vấn đề to lớn. Thế nhưng, khi đến với du lịch tự túc, sự e ngại của nhiều người luôn kèm theo nhiều câu hỏi như : ở đâu, ăn gì, địa điểm vui chơi giải trí như thế nào ,..Nắm bắt được những vấn đề trên, Hệ thống biệt thự - căn hộ du lịch dịch vụ cho thuê ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng tự túc của lữ khách, góp phần cho chuyến đi của lữ khách thêm phần thành công và tiết kiệm hơn

Thuê một biệt thự, căn hộ du lịch nằm ngay trung tâm các Thành phố Du lịch nổi tiếng như: Đà Lạt, Vũng Tàu,Phan Thiết, Côn Đảo,…, ngoài khoảng không gian rộng rãi, thoải mát để mọi người có thể quây quần, sinh hoạt như ở nhà, tripssaving.com còn mang đến cho lữ khách hàng loạt lợi thế khác.như :
 

Gía cả : 
thuê villa nguyên căn ở đà lạt  rộng rãi với từ 2-6 phòng ngủ, có phòng bếp, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, sân vườn… ở được từ 6 - 20 người mà giá chỉ từ 1-3 triệu – Thử nhẩm tính chia theo đầu người, chỉ xấp xỉ khoảng 150k/ người.

Ngoài ra, Bàn Bida , karaok, đàn Piano với xe máy, bếp gas, nồi cơm điện, lò BBQ và các vật dụng nhà bếp được trang bị sẵn, lữ khách cũng có thể tự đi chợ và chuẩn bị cho những người thân của mình những bữa ăn quây quần hay những buổi tiệc tập thể trong không gian riêng biệt.

Hoặc bạn có thể xem thêm: Thiên Thanh Phú quốc

3 nhận xét:

  1. du lịch căn hộ đà lạt đang là xu hướng mới mang trải nghiệm và giá lại rẻ từ 200k-250k/người . Biệt thự sức chứa từ 8-25 người/ biệt thự

    Trả lờiXóa
  2. Phù hợp cho các bạn trẻ thích đi du lịch theo nhóm.

    Trả lờiXóa